Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 7/11: Hợi thị phi, Tý hưởng phú quý

Tùy Ý /VTC News |

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 7/11: Hợi đào hoa cực xấu, tránh xa chuyện sai trái kẻo trắng tay; Tý vận thế tốt, làm gì cũng được, không phú cũng quý.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 7/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế tốt lên, có thể chuyên tâm vào mọi việc.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của bạn hôm nay không tệ, mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang thăng hoa, các bạn độc thân có thể nhận được sự chủ động từ đối tượng yêu thích, khoảng cách giữa hai người ngày càng thu hẹp.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay cũng rất lý tưởng, bạn có thể chuyên tâm vào mọi việc, nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Tài vận hôm nay tương đối vượng nên mạnh dạn đầu tư, thu hoạch khá, nếu ký hợp đồng hôm nay cũng tiến triển thuận lợi, dễ phú quý.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý ăn mặc, đừng mặc phong phanh.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá hơn, tình cảm bền chặt, có khả năng thăng tiến.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay tốt đẹp, người có bạn đời tình cảm càng thêm bền chặt. Người độc thân có vận đào hoa, đến muộn một chút nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội.

Công việc: Vận may nghề nghiệp khá tốt, phỏng vấn có thể nhận được tin vui, có nhiều ý tưởng mới táo bạo hợp tác với mọi người. Một số người có thể được thăng chức và tăng lương.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình khá, chi tiêu có chút liều lĩnh, không nên vay nặng lãi, khả năng cao là không bao giờ trả lại được. Chú ý tài chính cá nhân khi ra ngoài, đề phòng trộm cướp và mất mát.

Sức khỏe: Cẩn thận va chạm, chú ý dao kéo.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần chú ý bảo mật thông tin, đừng bất cẩn.

Tình duyên: Phải biết chủ động theo đuổi khi gặp được người ưng ý, tìm thời điểm khác để thể hiện mình. Nếu có đối tác, tốt nhất nên cho nhau không gian, tránh nhạy cảm và nghi ngờ, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm.

Công việc: Làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, gặp nhiều khó khăn không được đồng nghiệp giúp đỡ, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, cố gắng duy trì nhịp độ công việc, kẻo bị gián đoạn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay phản ánh trong công việc kinh doanh bên lề, khởi đầu có tin may mắn nhưng nếu bất cẩn rất dễ bị người khác giật mất, nên cẩn thận.

Sức khỏe: Thể dục mỗi ngày, rất tốt cho cơ thể.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 7/11: Hợi thị phi, Tý hưởng phú quý - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 7/11: Hợi thị phi, Tý hưởng phú quý.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế không ổn, tài trí của bản thân không thể tỷ lệ thuận với thu hoạch.

Tình duyên: Người khác phái không lý tưởng, khó gặp được người khác phái phù hợp, tình cảm bị động.

Công việc: Cơ hội trong công việc ở mức trung bình, tuy rất cần cù, siêng năng trong sự nghiệp nhưng không được lãnh đạo ghi nhận.

Tài lộc: Tài vận hôm nay tương đối ảm đạm, tài trí của bản thân không thể tỷ lệ thuận với thu hoạch. Không có lợi tức đầu tư, áp lực kinh tế khá cao.

Sức khỏe: Để ý đường huyết của mình, không ăn quá nhiều loại quả ngọt.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế khá ổn, chú ý giải quyết tình cảm cá nhân là đươc.

Tình duyên: Những hiểu lầm cần được giải quyết kịp thời. Chiến tranh lạnh là tổn hại lớn nhất cho mối quan hệ, nếu không có cách giao tiếp hiệu quả thì rất có thể cuối cùng sẽ chia tay.

Công việc: Cơ hội trong công việc tốt, có lợi cho việc hợp tác dự án, dự án chính thức, cộng tác với lãnh đạo.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay hanh thông, sẽ có cơ hội tốt, thu được lợi ích từ việc hợp tác dự án, tuy nhiên bạn sẽ gặp áp lực nếu chỉ chăm chăm kiếm tiền.

Sức khỏe: Tránh uống rượu bia quá nhiều, không tốt chút nào.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ đừng liều lĩnh, không nên tùy tiện tham gia vào các ngành đầu tư cao.

Tình duyên: Giỏi thỏa hiệp, dễ giải quyết chuyện tình cảm, có thể rủ người mình thích đi ăn tối, xem phim, mối quan hệ có thể tiến xa hơn.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, hãy chủ động đảm nhận những nhiệm vụ mới trong công việc, có nhiều ý tưởng hay khi hòa thuận với đồng nghiệp.

Tài lộc: Không nên chọn thời điểm này để mua các sản phẩm đầu tư, tài chính, đề phòng hao tài tốn của.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, đừng phung phí sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế sáng sủa, đào hoa tốt, làm việc hiệu quả.

Tình duyên: Vận trình rất tốt, mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu có biến cố lớn có thể đưa việc kết hôn vào lịch trình. Người độc thân có thể gặp được người khác phái tốt dưới sự giới thiệu của bố mẹ.

Công việc: Trong công việc hôm nay cũng có cơ hội tốt, trong tình huống giao lưu với người khác, bạn làm việc hiệu quả hơn, được mọi người công nhận, nhưng tốt nhất nên lập kế hoạch từ trước để giảm bớt công sức vô ích.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, làm việc với bạn bè có thể tạo ra thu nhập đáng kể, khi quản lý tài chính, đừng quá đề cao những dự án có thu nhập nhỏ.

Sức khỏe: Phải vận động nhiều hơn nữa, không được lười biếng.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế đi xuống, không có điểm sáng, làm gì cũng nửa vời.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay không tốt, lại thêm cãi vã với người yêu, giao tiếp không thuận, tranh cãi với nhau chỉ trong vòng hai câu.

Công việc: Vận may sự nghiệp ở mức bình thường, không có điểm sáng, một ngày bình thường, đừng lúc nào cũng nửa vời trong công việc, mọi việc sẽ hời hợt nếu không tận gốc.

Tài lộc: Không muốn làm việc thì khó kiếm tiền, hãy nắm bắt cơ hội và tránh chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe: Tập luyện nhiều hơn sẽ giúp cơ thể dẻo dai, chú ý bài tập phù hợp.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân được quý nhân giúp đỡ, năng lực cá nhân thăng tiến vượt bậc.

Tình duyên: Có rất nhiều sở thích chung với nửa kia của mình, hai người thích ở bên nhau, cùng nhau chơi game cũng không tệ.

Công việc: Có nhiều cơ hội rèn luyện và học hỏi, năng lực cá nhân thăng tiến vượt bậc, công việc được quý nhân giúp đỡ, hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt.

Tài lộc: Ngôi sao tài lộc xuất hiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho công việc làm thêm, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội và dám cố gắng thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe: Thay đổi chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, không nên quá phụ thuộc.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo tốn tiền chữa bệnh.

Tình duyên: Không có tin vui, công việc bận rộn là yếu tố phá hoại mối quan hệ, có nhiều lời ra tiếng vào, tranh chấp nảy sinh.

Công việc: Công danh sự nghiệp nhìn chung tương đối, tuy đã có vị trí nhưng trong sự nghiệp dễ bị người khác tính toán, cần đề phòng kẻ tiểu nhân gây khó dễ.

Tài lộc: Vận may của cải chỉ ở mức tầm thường, tiền chi cho sức khỏe sẽ tăng lên, chi tiêu và thu nhập không tương xứng.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi đúng giờ, đừng ăn uống trước khi đi ngủ.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế khá ổn, có thể thăng tiến cao hơn nếu năng nổ hơn.

Tình duyên: Đừng bắt cá hai tay, nhất định phải trung thành với mối quan hệ, nếu không cuối cùng mối quan hệ này sẽ khó có kết thúc tốt đẹp.

Công việc: Tư duy của bạn đa dạng hơn, luôn có nhiều ý tưởng tuyệt vời, có thể đưa ra nhiều giải pháp mới cho bộ phận và bạn sẽ có cơ hội để trở thành người lãnh đạo của nhóm.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có một số hành vi mua sắm bốc đồng, dễ mang lại áp lực không nhỏ cho bản thân.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, viêm họng nhẹ cũng cần chữa, không được để nặng.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 7/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế rơi xuống, nên tránh xa thị phi kẻo mất hết cả công danh, tài lộc.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không tệ, chú ý đào hoa suy, tình cảm sai trái nên chấm dứt kịp thời, nếu không cuối cùng sẽ phải hối hận.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, phải biết người giỏi còn có người giỏi hơn, đừng tự kiêu cũng đừng quá tham vọng.

Tài lộc: Hôm nay hao tốn nhiều tiền của nên cần chú ý giữ của cải, không thích hợp vung tiền.

Sức khỏe: Nên uống nhiều nước hơn, tốt nhất là nước ấm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại