Luật sư Trương Quốc Hòe và văn phòng luật sư Interla

Lê Nguyễn |

(Soha.vn) - Luật sư Trương Quốc Hòe và các cộng sự đã tham gia trả lời thắc mắc của độc giả liên quan đến nhiều lĩnh vực.

Luật sư Trương Quốc Hòe - Trưởng văn phòng luật sư InterLa (Đoàn Luật sư Hà Nội).

Mọi thắc mắc, tư vấn xin mời quí độc giả gửi mail về:

tuvanphapluat@soha.vn

donthu@soha.vn

Tên tuổi luật sư Trương Quốc Hòe không còn xa lạ với cả người trong giới và nhiều người dân, doanh nghiệp. Dưới góc độ pháp lý, ông luôn có những phân tích sắc sảo với mỗi vụ án. Ông từng tham gia bào chữa và giúp đỡ bào chữa miễn phí cho nhiều người dân. Vị luật sư này từng tham gia bào chữa cho nhiều tội phạm tuổi vị thành niên.

Văn phòng luật sư InterLa có một lớp dạy những kỹ năng sống và hơn thế nữa là những kiến thức pháp luật nhằm hình thành nhân cách và hướng các em tới những việc làm đúng, có ích để các em trách xa những tệ nạn xã hội, biết cách bảo vệ mình trước những cám dỗ của cuộc sống. Hiện nay, văn phòng luật sư này cũng đang liên hệ với các Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Trại giam và viện dưỡng lão để đưa các em được trực tiếp, tiếp xúc với những tù nhân, hay những trẻ bị đưa vào Trung tâm giáo dục thường xuyên để trẻ tự ý thức được những việc làm của mình để tránh xa những nơi như thế.

Tọa đàm trực tuyến: Bác sĩ Cát Tường có tội hay thoát tội?
Luật sư Trương Quốc Hòe.

Các bài độc giả mà luật sư Trương Quốc Hòe và Văn phòng luật sư Interla đã tham gia tư vấn:

Tuyên bố vỡ nợ nhưng vẫn kinh doanh phát đạt?

Bị chồng đánh đập không dám li dị vì sợ... mất nhà

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại