Luật sư Chu Mạnh Cường - LS Bùi Phương Lan và VP luật Danh Chính

Lê Nguyễn |

(Soha.vn) - 2 luật sư Chu Mạnh Cường và Bùi Phương Lan của văn phòng luật Danh Chính đã hợp tác trả lời tư vấn pháp luật cho độc giả.

Luật sư Chu Mạnh Cường hiện là trưởng Văn phòng luật sư Danh Chính thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Trước kia, luật sư Chu Mạnh Cường từng giữ chức vụ Trưởng ban tư vấn của văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, một văn phòng luật được thành lập từ năm 2004.

Ngay từ khi còn làm tại văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, Luật sư Chu Mạnh Cường đã từng tham gia vào các vụ án kinh tế, hình sự phức tạp và nổi tiếng như vụ Thiên Lợi Hòa và vụ Phương ninh hột...

Đến năm 2012, luật sư Chu Mạnh Cường đã tách ra làm Trưởng văn phòng luật sư Danh Chính. Ngay sau khi tách ra họạt động độc lập, luật sư Chu Mạnh Cường nói riêng và những cộng sự nói chung cũng hoạt động mạnh mẽ trong nhiều vụ án lớn nhỏ. Vụ gần đây nhất mà luật sư Cường đã tham gia là vụ tranh chấp ở Tiên Lãng - Hải Phòng, một vụ án phức tạp mà rất nhiều người dân quan tâm.

Luật sư Bùi Phương Lan hiện là phó trưởng văn phòng luật sư Danh Chính. Luật sư Bùi Phương Lan cũng đã có 8 năm trong nghề với những kinh nghiệm về các vụ án hình sự, dân sự.

Cũng như luật sư Chu Mạnh Cường, luật sư Bùi Phương Lan cũng xuất thân từ văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải rồi sau đó tách ra hoạt động độc lập tại văn phòng luật sư Danh Chính.

Luật sư Bùi Phương Lan cũng từng tham gia các vụ án lớn như Thiên Lợi Hòa, Phương ninh hột...

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên