Luật sư Nguyễn Hồng Bách và Công ty luật hợp danh Hồng Bách

Lê Nguyễn |

(Soha.vn) - Luật sư Nguyễn Hồng Bách - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm chủ tịch hội đồng tư vấn công ty luật Hợp Danh Hồng Bách và cộng sự đã tham gia trả lời tư vấn độc giả.

Luật sư Nguyễn Hồng Bách (Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Chủ tịch Hội đồng tư vấn công ty luật Hợp Danh Hồng Bách và cộng sự) từng bào chữa cho bị cáo trong vụ Đoàn Văn Vươn (Tiên Lãng, Hải Phòng). Đây là vụ án tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm của công chúng trên cả nước.

Vụ án cưỡng chế đất đai ở Tiên Lãng là vụ án về tranh chấp đất đai giữa ông Đoàn Văn Vươn ở Cống Rộc, Vinh Quang cùng gia đình và Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Vụ cưỡng chế làm 4 công an và 2 người thuộc ngành quân đội bị thương, 6 người dân bị bắt và bị khởi tố, việc thu hồi đất bị hủy bỏ, một số cán bộ địa phương bị đình chỉ công tác và bị cách chức. Vụ việc tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, khi đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu chủ tịch UBND TP Hải Phòng kiểm tra, làm rõ.

Luật sư Nguyễn Hồng Bách

Luật sư Nguyễn Hồng Bách giao lưu cùng độc giả Trí thức trẻ

Luật sư Bách có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bào chữa, tranh tụng, giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp giữa người lao động với người sử dụng lao động.

Công ty luật hợp danh Hồng Bách và Cộng sự có đội ngũ cố vấn là tiến sỹ, các chuyên viên cao cấp đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các viện nghiên cứu và các trường Đại học. Đội ngũ cố vấn này có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là đội ngũ luật sư tên tuổi về pháp lý, từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn. Bên cạnh đó, Công ty Luật hợp danh Hồng Bách và Công sự đều đặn tư vấn luật miễn phí thường kỳ cho nông dân tại trụ sở 13 Thụy Khuê (Hà Nội).

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại