Tự thú rùng mình của mẹ Singapore về đời sống vợ chồng

K. Minh (Theo theasianparent.com) |

Vì chồng không thỏa mãn được ham muốn tình dục, một người vợ ở Singapore đã qua đêm với hàng chục người đàn ông lạ mặt gặp ở vũ trường.

Dưới đây là tâm sự của Mona, một người phụ nữ có chồng nhưng lại mắc bệnh nghiện sex với đàn ông lạ được đăng tải trên tờ The Asian Parent của Singapore

Ít ai biết rằng, ẩn sau vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng của tôi là một con người khác, một bí mật tày trời mà tôi vẫn dấu lâu nay: tôi là một phụ nữ nghiện sex và chồng không đáp ứng đủ ham muốn của tôi.

Xin đừng vội trách tôi, tôi từng là một người vợ, một người mẹ tuyệt vời.

Chỉ đến khi nghỉ việc, ở nhà quanh quẩn làm bà nội chợ chăm sóc chồng con, mọi thứ trở nên nhàm chán khiến tôi phải tìm thứ để giải khuây. Và tôi đã lạc đường và vùi mình trong sex.

Tôi biết nghiện tình dục là điều không hay, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Tôi cũng đã thấy tay golf Tiger Wood hay nam tài tử Arnold Schwarzenegger chịu hậu quả như thế nào với chứng nghiện sex.

Nhưng xin bạn hãy hiểu cho tôi, tôi chỉ rơi vào tình trạng này khi kết hôn và có những ái ân với chồng như những cặp đôi khác.

Từ khi tôi ở nhà, quanh quẩn với bếp núc, sinh hoạt theo thời khóa biểu của chồng và con gái tôi 24/7.

Ở nhà quanh quẩn làm bà nội chợ chăm sóc chồng con, mọi thứ trở nên nhàm chán khiến tôi phải tìm thứ để giải khuây.

Công việc của chồng tôi rất bận và thường xuyên phải đi công tác. Chúng tôi ít gặp nhau và “chuyện ấy” cũng thưa thớt dần.

Trong những lần gần gũi, anh cũng chưa bao giờ cho tôi lên đỉnh, khiến tôi thỏa mãn thực sự.

Con gái cũng bắt đầu bận rộn với những hoạt động ở trường, đi chơi, gặp gỡ bạn bè, ngủ nướng nên hai mẹ con cũng ít thời gian trò chuyện.

Tôi bắt đầu hẹn gặp bạn bè, rủ nhau đi xem phim, đi vũ trường, và ở đó tôi đã gặp những người đàn ông khác.

Những người đàn ông đào hoa, những người đàn ông chỉ muốn lên giường với bạn. Đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Và tôi đã xa vào vòng tay họ chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục vô độ của mình.

Mọi thứ cứ tiếp diễn như thế. Tôi đi vũ trường thường xuyên, gặp những người đàn ông lạ mặt ở đó và kết thúc bằng một đêm vui vẻ.

Xong chuyện là coi như không quen biết nhau, không nhắn tin, không gọi điện, không liên lạc.

Nếu tình cờ gặp lại thì lại đi nhà nghỉ, rồi sau đó ai đi đường nấy. Tôi cũng chú ý đến các biện pháp an toàn trong những cuộc vui đó.

Cho đến một ngày tôi gặp người đàn ông bắt tôi làm những điều mà tôi không muốn, làm nô lệ tình dục cho hắn và bắt tôi quan hệ kiểu bầy đàn – quan hệ 3 người một lúc, tôi không bao giờ gặp lại ông ta nữa.

Tôi cảm thấy tội lỗi nhưng không thể dừng lại

Mọi chuyện kéo dài được khoảng 1 năm, tôi duy trì một cuộc sống 2 mặt. Tôi cảm thấy tội lỗi khi nghĩ đến chồng và con gái.

Tôi cố ru mình ngủ mỗi đêm, tôi thậm chí đã “bỏ giữa chừng” khi đang ân ái với những người đàn ông. Nhưng tôi không biết làm cách nào để ngừng lại. Nó giống như thuốc phiện vậy.

Hằng ngày, không giờ phút nào tôi không nghĩ đến sex. Nếu tôi không có nó, tôi cảm giác như người mình uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì.

Đừng nghĩ rằng tôi đang cố “cắm sừng” chồng mình, tôi thấy rất tội lỗi và ghét chính bản thân mình khi không thể tận hưởng chuyện đó với chồng.

Tôi cố gắng để không ngoại tình. Tôi làm mọi thứ để cải thiện đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Chúng tôi đã bên nhau được 12 năm và tôi vẫn yêu anh ấy.

Anh ấy cũng yêu tôi nhưng dường như theo tuổi tác ham muốn của anh ấy đã giảm đi, còn tôi thì không có dấu hiệu giảm.

Lúc ở trên giường với những người đàn ông khác, tôi mãnh liệt, đam mê và hoang dã. Tôi làm những điều mà tôi không bao giờ nghĩ tới.

Lúc đó tôi như một người khác. Tôi cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn, điều mà tôi chưa từng nhận được từ chồng.

Tôi cũng tìm cách để dừng lại nhưng không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu.

Tôi cầu nguyện hằng đêm rằng chồng tôi sẽ không bao giờ phát hiện ra căn bệnh của tôi, bởi nếu biết anh sẽ cảm thấy khinh thường, ghê tởm và sẽ không tha thứ cho sự phản bội của tôi. Tôi ghét bản thân mình và cảm thấy bế tắc vì không thể chia sẻ với ai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại