Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn

Kim Anh |

Sau khi bị chồng chê phong cách ăn mặc già và luộm thuộm, người phụ nữ U30 đã chia sẻ loạt ảnh đời thường của bản thân lên mạng xã hội để nhờ 500 chị em tư vấn gu thời trang và cách ăn mặc,

Đối với phụ nữ, ai cũng mong muốn mình là người đẹp nhất trong mắt các ông chồng. Đặc biệt là khi đã có con cái thì thời gian dành cho gia đình, lo toan cuộc sống chiếm phần lớn khiến các chị em chẳng còn thời gian cho bản thân, tút tát lại nhan sắc.

Thậm chí, đến khi chính những ông chồng phải lên tiếng góp ý về gu thời trang, cách ăn mặc của vợ không phù hợp hay lỗi mốt mới khiến chị em ngỡ ngàng nhận ra, "Lâu lắm rồi mình không làm đỏm?".

Nói là thế, nhưng các anh chồng cũng có những cách góp ý nhẹ nhàng, ý nhị để vợ biết, hoặc chủ động mua tặng vợ những bộ cánh mới để thay đổi, chẳng như anh chồng trên đây chê thẳng mặt vợ ăn mặc già, lôi thôi khiến chị vợ tủi thân không thôi.

Dù tự nhận bản thân ăn mặc không đến nỗi chướng mắt, nhưng chị vợ U30 vẫn ôm nỗi ấm ức lên mạng nhờ chị em tư vấn cách ăn mặc và nhận xét về gu thời trang của bản thân. Kèm theo đó là những hình ảnh đời thường của người phụ nữ để các chị em góp ý.

Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 1.

Những dòng chia sẻ của người phụ nữ U30 sau khi bị chồng chê già. Ảnh chụp màn hình

"Chả là em tự thấy mình tuy không phải kiểu phụ nữ ăn diện ngút trời, sexy, make up lồng lộn, tóc tai tạo kiểu xanh đỏ... nhưng em ăn mặc cũng không đến nỗi chướng mắt. Hôm qua chồng em bảo em là em ăn mặc như bà già, bảo em là con gái mà không biết làm đẹp nhìn già và lôi thôi.

Em có nói là em chưa từng bị ai chê bai như thế nhưng anh ấy bảo đấy là họ ngại họ không dám nói thẳng. Vậy nên hôm nay em đăng bài này nhờ các mẹ nhận xét thật lòng hộ em là em ăn mặc có già và xấu lắm không, em có cần phải thay đổi gì không chứ bị chê suốt cũng tủi thân lắm ạ. Em U30 nhé!", tài khoản A.N than thở về gu thời trang của bản thân cùng những lời chê của chồng lên mạng xã hội.

Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 2.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ của cô vợ trẻ được chia lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về gu thời trang và cách ăn mặc.

"Nói chung không nổi bật nhưng ăn mặc như vậy không quá xấu mà. 30 tuổi thì con cũng lớn rồi, còn bận bịu việc nhà rồi con cái thì làm gì có thời gian mà quần áo là lượt nên anh chồng cũng phải thông cảm đôi chút chứ.

Thôi thì chồng nói vậy thì mình cũng chịu khó tút tát lại ăn mặc xíu, mua những bộ ôm dáng khoe body hơn kết hợp với phụ kiện nữa là đẹp", tài khoản S.T. bình luận.

"Nhìn chị phối đồ cũng hơi lôm côm, nhưng cũng không đến nỗi quá xấu để chồng chê như vậy. Phụ nữ mà bị chê xấu với già ai chẳng tủi thân.

Thôi thì cố gắng cập nhật xu hướng, nếu mình không có mắt nhìn đồ thì có 1 kinh nghiệm là bắt chước mẫu, từ quần áo đến túi xách kính, mũ, guốc dép.... các phụ kiện của những chị em tầm tuổi mình xem sao. Thay đổi một chút cho trẻ, cũng chẳng mất gì mà", chị T.Q. bày tỏ.

Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 3.

Dù 30 tuổi nhưng chị A.N cho rằng mình ăn mặc như vậy cũng không quá xấu

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng đối với phụ nữ U30 thì việc ăn mặc như vậy là khá ổn, chẳng cần phải thay đổi gì quá nhiều. Thay vào đó, nhiều người còn trêu đùa chị vợ chỉ cần "đổi chồng" thôi. Bởi nhiều chị em cho rằng Thay vì chê vợ ăn mặc không đẹp thì có thể dẫn vợ đi mua đồ mới, hoặc góp ý hướng thay đổi sao cho đẹp nhất.

"Gu ăn mặc là thể hiện tính cách của mỗi người, nên ngay từ khi tìm hiểu nhau, yêu nhau đã phải thấy rồi. Bao nhiêu năm không sao tự nhiên giờ ở với nhau bao năm rồi thì quay ra chê vợ già với ăn mặc luộm thuộm. Mình quanh năm chẳng dùng son, tóc cũng để thẳng, váy vó thì đơn gian nhưng chồng cũng chẳng phàn nàn, chỉ bảo mặc sao cho thoải mái, không quá hở hàng là được. Biết là giản dị quá nhưng được cái chồng hiểu cho như vậy là vui rồi", tài khoản D.G. bình luận.

Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 4.
Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 5.
Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 6.
Tự thấy bản thân ăn mặc không đến nỗi mà vẫn bị chồng chê già và luộm thuộm, chị vợ U30 lên mạng nhờ tư vấn - Ảnh 7.

Những bộ đồ đi chơi của chị A.N bị chồng chê già và lôi thôi

"Bây giờ đổi quần áo thì hơi khó nhưng đổi chồng là dễ hơn đó mom. Chẳng thông cảm cho vợ thì thôi lại còn chê phũ như vậy thì chị em nào mà chẳng tủi thân. Có gia đình rồi lo toan nhiều thứ lắm, chẳng còn thời gian mà làm điệu nữa. Thôi thì cố gắng phối đồ lại chút xem có vừa mắt chồng hơn không, chứ mình thấy vậy cũng không đến nỗi nào", tài khoản S.K chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại