Từ tháng 4 trở đi có 3 con giáp được thần tài chiếu cố, đầu tư 1 sinh lời 10

Thanh Hương |

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần sau quý 1 năm nay, có 3 con giáp sẽ phất lên trông thấy, nếu đầu tư làm ăn thì khả năng thành công và trở nên giàu có là rất cao.

Trong mỗi một năm, sẽ có những con giáp gặp được may mắn, song vận may không kéo dài hết cả năm, mà chỉ tập trung vào những tháng nhất định. Nếu biết nắm bắt cơ hội này để tập trung cho sự nghiệp, đầu tư làm ăn thì khả năng thành công sẽ lớn hơn so với những thời điểm khác.

Chính vì thế, người xưa hay nói, "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" là như vậy. 

Dưới đây là 3 con giáp được cho là phải qua hết 3 tháng đầu năm thì vận may mới nở rộ, làm đâu trúng đó, đầu tư 1 có thể sinh lời 10. 

Tuổi Dần 

Tuổi Dần là những người trời sinh ra đã có bản lĩnh lãnh đạo người khác. Nếu phải làm những công việc nhàm chán, ngày nào cũng như ngày nào hoặc các công việc họ không hứng thú thì họ sẽ không phát huy được hết khả năng của mình. 

Từ tháng 4 trở đi có 3 con giáp được thần tài chiếu cố, đầu tư 1 sinh lời 10 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Công việc với người tuổi Dần không chỉ là cách giúp họ kiếm tiền, mà còn là một phần cuộc sống của họ, một công cụ giúp tôi luyện sự tự tin và bản lĩnh của họ. 

Theo các chuyên gia tử vi, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Dần có nhiều lộc về tiền tài, vì thế nên đầu tư kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận nhất. Những tháng may mắn nhất trong năm của họ là từ tháng 4 đến tháng 8 nên nhất định không được bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này. 

Ngoài ra, với lợi nhuận thu được, người tuổi Dần cũng được khuyên là nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư thay vì tiêu xài cho bản thân, vì sẽ gây ra tác động ngược lại, không tốt cho con đường tài lộc của bạn. 

Bên cạnh đó, do nhanh chóng phất lên, năm nay người tuổi Dần cũng sẽ gặp phải một số thách thức từ sự ghen tị của đồng nghiệp hoặc đối tác nên cần hết sức cẩn thận để tránh gặp phải rủi ro hoặc những chuyện thị phi.

Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu dường như là những người rất thờ ơ với chuyện tiền bạc. Họ kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu tiền cũng chóng. Với họ, tiền bạc chỉ là một công cụ, không phải mục đích nên cũng không có ý định tiết kiệm hay tích trữ lâu dài.

Từ tháng 4 trở đi có 3 con giáp được thần tài chiếu cố, đầu tư 1 sinh lời 10 - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thế nên, muốn người tuổi Dậu giữ được tiền thì bên cạnh họ cần có một quân sư, hoặc người quản lý tiền bạc khôn ngoan.

Năm 2018 người tuổi Dậu đã gặp không ít khó khan và chông gai. Tuy nhiên, năm 2019, vận may bỗng lội ngược dòng với họ, khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy.

Theo các chuyên gia tử vi, từ tháng 3 trở đi, đặc biệt là tháng 4, 5, 6, người tuổi Dậu sẽ liên tục gặp vận đỏ.

Nếu làm nhân viên, họ sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu là người làm kinh doanh, họ sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ làm giàu chỉ trong một đêm.

Tuy nhiên, cũng giống như lời khuyên dành cho tuổi Dần, các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Dậu đừng vội dùng hết số tiền kiếm được vào các món đồ xa xỉ. Hãy tích cóp tiền của, một phần để tiết kiệm, một phần để tái đầu tư, bạn sẽ không phải hối tiếc với quyết định này.

Nên quyết định đầu tư trước tháng 7, vì từ tháng 8 đến cuối năm, thần may mắn sẽ không còn mỉm cười với bạn. Thời gian này, hãy "án binh bất động" và chuẩn bị kỹ cho kế hoạch của năm sau nhé.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi đa phần đều là những con người hiền lành, tốt tính, ít khi nóng giận, và dù có nổi giận thì cũng nhanh chóng quên ngay vì bản tính của họ vô cùng lương thiện.

Từ tháng 4 trở đi có 3 con giáp được thần tài chiếu cố, đầu tư 1 sinh lời 10 - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì như vậy, người tuổi Hợi được những người xung quanh quý mến, và phúc phần của họ cũng rất lớn, hay gặp hỷ sự và có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, cũng phải vào đúng thời điểm thì người tuổi Hợi mới gặp được thần tài.

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi nên nhiều người cho rằng họ sẽ bị vận đen đeo bám. Điều này cũng đúng ở một khía cạnh nào đó. Cụ thể là trong 3 tháng đầu năm, người tuổi Hợi chưa thể có được bứt phá gì, công việc dường như chỉ dậm chân tại chỗ.

Song bắt đầu từ tháng 4 trở đi, mọi chuyện với người tuổi Hợi giống như "gió đổi chiều", giống như thời cơ đã chín muồi. Nếu biết nắm bắt thời cơ này, người tuổi Hợi có thể đem về những khoản lợi nhuận kếch xù, dư sức trả nợ và tích trữ cho tương lai.

Những tháng may mắn nhất trong năm của họ là tháng 4 cho tới tháng 7, là lúc hầu như họ làm gì cũng thành công, đầu tư vào đâu cũng có lãi.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Hợi nên tham gia vào các sự kiện vui vẻ như đám cưới, các dịp tụ họp gia đình, tránh đi đến những nơi có âm khí nặng nề như bệnh viện, nghĩa địa để luôn duy trì vận đỏ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại