Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào "lưới tình" của chàng công an: Như phim truyền hình

Ngân Hà |

Cặp đôi này đến với nhau theo cái cách mà chính bản thân họ cũng cảm thấy bất ngờ, thú vị.

Nhiều người khẳng định họ không mấy tin vào duyên số và định mệnh, nhưng có những câu chuyện tình mà sự gặp gỡ, nên duyên của họ tình cờ và đặc biệt như thể đã được số phận sắp đặt từ trước.

Chuyện tình yêu của cặp đôi đến từ Quảng Ninh dưới đây là một trường hợp như thế. Hoàng Ngọc Lan, 25 tuổi, nữ điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chia sẻ, trong một lần đang làm việc tại bệnh viện, cô nhận được tin nhắn của một chiến sỹ công an.

Trước đó, họ có quen biết nhau qua mạng xã hội nhưng chưa từng nói chuyện hay tiếp xúc. Lý do anh bất ngờ liên lạc với cô liên quan đến công việc.

"Anh nhắn tin cho mình nói là đang điều tra một vụ tai nạn giao thông, trong đó có người bị hại là bệnh nhân đang nằm khoa mình. Anh muốn liên lạc với bị hại để làm việc mà không biết nạn nhân đã xuất viện hay chưa, gọi điện người nhà cũng không được nên hỏi nhờ mình kiểm tra giúp.

Mình có biết anh là Công an từ trước. Sau khi xác nhận lại đúng như lời anh nói thì mình nhận lời tìm hiểu bệnh nhân kia đã xuất viện hay chưa. Thế thôi, không ngờ từ tin nhắn đó lại nên duyên vợ chồng" - Ngọc Lan kể.

Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào lưới tình của chàng công an: Như phim truyền hình - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn trao đổi công việc không ngờ lại se duyên cho cặp đôi đến từ Quảng Ninh

Sau khi được cô điều dưỡng xinh đẹp giúp đỡ, anh công an chủ động mời cô đi ăn thay lời cám ơn. Như được số phận sắp đặt, từ cuộc nói chuyện tình cờ đó, họ gặp gỡ để nên duyên.

Ngọc Lan tâm sự, sau lần hẹn hò đầu tiên, cặp đôi có ấn tượng tốt về nhau vì suy nghĩ, quan điểm sống của họ khá hoà hợp. Từ hôm ấy, chàng Đại uý Công an bắt đầu "cầm cưa", theo đuổi cô.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Quảng Ninh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Bạn bè, gia đình của họ cũng không khỏi bất ngờ và vô cùng ủng hộ.

Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào lưới tình của chàng công an: Như phim truyền hình - Ảnh 2.
Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào lưới tình của chàng công an: Như phim truyền hình - Ảnh 3.

Nữ điều dưỡng chia sẻ nửa kia rất yêu thương, chiều chuộng cô.

Thậm chí chuyện tình lãng mạn còn được ví von như phim truyền hình lãng mạn vậy. 

"Sau này khi đã chính thức hẹn hò, anh có thú nhận là đã để ý mình từ trước rồi nhưng không biết bắt chuyện bằng cách nào vì ngại.

Bởi làm vụ đó mới có cớ liên lạc luôn, nhờ đó mà một công được đôi ba việc. Nhiều người còn nói đùa rằng mình nhờ anh bệnh nhân nằm viện kia mà có chồng và tụi mình cũng nghĩ có khi đám cưới phải nhớ mời anh ý nữa mới được!"

Sau lần nhắn tin trao đổi công việc, họ bắt đầu hẹn hò. Và khi cảm thấy "nửa kia" chính là định mệnh dành cho mình, cả hai thực sự "tâm đầu ý hợp", cặp đôi Quảng Ninh quyết định về chung nhà chỉ sau 6 tháng tìm hiểu.

Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào lưới tình của chàng công an: Như phim truyền hình - Ảnh 4.
Từ một tin nhắn, nữ điều dưỡng rơi vào lưới tình của chàng công an: Như phim truyền hình - Ảnh 5.

"Đánh nhanh thắng nhanh" - nàng điều dưỡng và chàng công an nên vợ nên chồng khi thời gian hẹn hò không dài.

Cặp đôi Quảng Ninh quan niệm hôn nhân không phải là đích đến cuối cùng. Đây là mốc son đầu tiên đánh dấu một chặng đường dài phía trước, để họ tiếp tục hành trình tìm hiểu, khám phá đối phương và cùng nhau vun đắp tổ ấm của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại