Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng sau khi Á hậu Thạch Thu Thảo bị tố "quỵt tiền"

Tố Uyên/VOV.VN |

Sau khi Á hậu Thạch Thu Thảo và BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam bị tố "quỵt tiền" thiết kế đồ diễn, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng phản hồi. Cô cho biết đây là "hiểu lầm không đáng có".

Sau khi nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông công khai "đòi nợ" Á hậu Thạch Thu Thảo và công ty chủ quản vì chậm thanh toán tiền làm trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2022, diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth Vietnam) đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng sau khi Á hậu Thạch Thu Thảo bị tố quỵt tiền - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh

Nữ diễn viên "Hương ga" cho biết: "Với tư cách cá nhân, tôi cảm ơn sự đóng góp của nhà thiết kế trong sự thành công của Thạch Thu Thảo tại Hoa hậu Trái đất 2022. Tôi cũng lấy làm tiếc về sự chậm trễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có vừa qua".

Trương Ngọc Ánh cho biết thêm trước nay công ty chủ quản của Miss Earth Vietnam không làm việc trực tiếp với nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông mà trao đổi với stylist Trần Đạt (người ký hợp đồng trực tiếp) để hoàn tất các khoản thanh toán.

Người đẹp cũng công bố cô không còn giữ vị trí Tổng giám đốc của công ty chủ quản Miss Earth Vietnam từ ngày 22/11. Vai trò này đang được chuyển giao cho người khác.

Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng sau khi Á hậu Thạch Thu Thảo bị tố quỵt tiền - Ảnh 2.

Trang phục dân tộc của Á hậu Thạch Thu Thảo

Đồng thời, Trương Ngọc Ánh cũng khẳng định: "Qua đây, Ánh cũng xin trân trọng thông báo rằng Ánh đã dừng nắm giữ cương vị TGĐ của Nova Entertainment từ ngày 22/11/2022. Mọi hồ sơ và công việc đang thực hiện đã được chuyển giao lại cho ông Nguyễn Thảo Quân. Xin cảm ơn và chúc mọi người nhiều sức khoẻ!".

Hiện, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông xóa bài đăng liên quan vụ việc trên.

Vào tháng 2, Trương Ngọc Ánh công bố trở thành Chủ tịch một công ty giải trí, nắm bản quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, đồng thời cử thí sinh tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất.

Tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng đăng quang. Lương Thị Hoa Đan và Thạch Thu Thảo lần lượt là Á hậu 1 và Á hậu 2. Thạch Thu Thảo được cử đi thi Miss Earth 2022 tại Philippines và dừng chân ở top 20./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại