Trường Giang mất ngủ: "Trong những chuyến đi quay xa nhà, tôi rất nhớ vợ con"

Tùng Ninh |

"Đây cũng là lý do khiến một người mạnh mẽ như tôi phải mất ngủ" – Trường Giang nói.

Vừa qua, chương trình 2 ngày 1 đêm đã lên sóng với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Trường Giang và rapper HIEUTHUHAI (Hiếu Thứ Hai). Các nghệ sĩ được chia thành hai đội chơi để tranh tài cùng nhau.

Trong chương trình tuần này, đội chơi Ngô Kiến Huy – Lê Dương Bảo Lâm – Cris Phan thắng đội Trường Giang – Kiều Minh Tuấn - HIEUTHUHAI nên được ngủ trong phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi. Các góc sinh hoạt của ba nghệ sĩ này đều được ghi hình.

Trường Giang mất ngủ: Trong những chuyến đi quay xa nhà, tôi rất nhớ vợ con - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy – Lê Dương Bảo Lâm – Cris Phan

Chính vì vậy, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Cris Phan rất chăm chút ngoại hình, dưỡng da đủ 4 bước, chải chuốt tóc tai vào nếp rồi mới đi ngủ. 

Lê Dương Bảo Lâm thấy sự chỉn chu của đàn em liền tỏ ra băn khoăn về giới tính Cris Phan nhưng vì mệt quá nên ngủ một mạch, không đùa giỡn như mọi khi.

Trường Giang và Kiều Minh Tuấn vì thua đội bạn nên bị phạt, phải chấp  nhận cuộc sống thiếu thốn, tắm chung một vòi nước và ngủ ngoài trời. 

Đây cũng là lần đầu tiên HIEUTHUHAI phải tắm cùng 2 đàn anh và có máy quay theo sát ghi hình nên không tránh khỏi bẽn lẽn ngượng ngùng. Nam rapper phải nhờ tới sự trợ giúp của Kiều Minh Tuấn để thay đồ. 

Được biết, rất hiếm khi Trường Giang phải ngủ ngoài trời như vậy. Điều này khiến anh thao thức, trằn trọc.

Trường Giang mất ngủ: Trong những chuyến đi quay xa nhà, tôi rất nhớ vợ con - Ảnh 3.

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn - HIEUTHUHAI

Khi hai đồng đội đã say giấc, Trường Giang vẫn không ngủ được. Anh mò ra một góc ngồi trầm ngâm và tâm sự:

"Trong những chuyến đi quay xa nhà, tôi rất nhớ vợ con. Đây cũng là lý do khiến một người mạnh mẽ như tôi phải mất ngủ". Quả nhiên, suốt một đêm dài, Trường Giang chỉ ngủ được hai tiếng.

Khách mời tại chương trình tuần này là hoa hậu Tiểu Vy. Cô nàng tham gia các thử thách rất hăng say và mạnh bạo, tới mức quên mất mình là hoa hậu, khiến các nghệ sĩ nam được phen sợ hãi.

Vì là người con gái duy nhất tham gia chương trình nên Tiểu Vy được các đàn anh nhường nhịn khá nhiều. Đặc biệt, rapper HIEUTHUHAI nhiều lần tỏ ra có tình ý với Tiểu Vy.

Trường Giang mất ngủ: Trong những chuyến đi quay xa nhà, tôi rất nhớ vợ con - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI với Tiểu Vy

Những hành động thân mật của HIEUTHUHAI với Tiểu Vy không qua mắt được Trường Giang. Anh liên tục tra hỏi đàn em. Cuối cùng, HIEUTHUHAI phải thừa nhận có sự rung động trước hoa hậu. Anh nói: "Khi gặp một người con gái, tôi thường để ý đến môi nhất và tôi rất thích đôi môi của Tiểu Vy".

Chưa dừng lại ở đó, khi được Trường Giang đề nghị nói một từ về Tiểu Vy, HIEUTHUHAI thẳng thắn trả lời: "Tôi chọn chữ ‘trời’ vì Tiểu Vy là cả bầu trời của tôi".

Đáp lại tấm chân tình này, Tiểu Vy thú nhận: "Tôi rất hạnh phúc khi được là khách mời đầu tiên tham gia chương trình. Tôi cũng thích anh HIEUTHUHAI lắm, anh ấy rất đẹp trai, ga lăng và dễ thương, lại là một rapper tài năng".

Trường Giang nhận định: "Quả nhiên đúng như tôi nghĩ, các cô gái thường dễ bị thu hút bởi HIEUTHUHAI. Cậu này không chỉ sở hữu ngoại hình sáng và còn ăn nói rót mật, cô nào cũng chết".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại