Trước Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ có tin vui lớn, thần tài gõ cửa, quý nhân tìm đến

Thanh Hương |

Tử vi học có nói khoảng thời gian từ bây giờ đến Rằm tháng 5 sẽ là giai đoạn vàng cho 3 con giáp này, nhất định không nên bỏ lỡ.

Mỗi một giai đoạn trong năm lại tốt cho một vài con giáp nhất định, và 3 con giáp dưới đây được cho là sẽ có cơ hội gặp nhiều may mắn nhất trong giai đoạn trước Rằm tháng 5, nếu biết tận dụng thì sẽ rất tốt cho chuyện kiếm tiền làm giàu. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Thìn

Trời sinh đa số người tuổi Thìn là những người mệnh lớn, phước lớn, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống tích cực và dễ làm nên sự nghiệp lẫy lừng.

Trước Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ có tin vui lớn, thần tài gõ cửa, quý nhân tìm đến - Ảnh 1.

Tuổi Thìn mệnh lớn phước lớn dễ gặp vận đỏ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet)

May mắn có được sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, họ thường là người truyền cảm hứng sống rất tốt cho những người khác, đặc biệt càng về sau họ càng giàu có, sung túc.

Năm Kỷ Hợi 2019, vận may của người tuổi Thìn được đánh giá là vô cùng tươi sáng với nhiều cơ hội tuyệt vời cho chuyện công danh sự nghiệp cũng như làm giàu. Tử vi học có nói, giai đoạn vận đỏ của họ rực rỡ nhất tập trung từ tháng 1 đến khoảng cuối tháng 6, tức là tầm Rằm tháng 5.

Thời gian còn lại không nhiều, tuy nhiên nếu biết tập trung và tận dụng, họ sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn, thậm chí đổi đời, kiếm được những khoản tiền đủ để sống dư dả trong vài năm sau.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hầu hết là những người chịu thương chịu khó, siêng năng cần cù, lại sống tình cảm, không coi trọng vật chất nên tích được nhiều phúc đức và được nhiều người yêu quý.

Trước Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ có tin vui lớn, thần tài gõ cửa, quý nhân tìm đến - Ảnh 2.

Nếu biết tận dụng cơ hội trước Rằm tháng 5, người tuổi Dậu sẽ có thể đổi đời, một bước trở thành đại gia, chí ít cũng sống sung túc, dư dả. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Mậu Tuất 2018, họ đã gặp không ít khó khăn thử thách, và may mắn là năm 2019 sẽ là thời điểm họ được bù đắp.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi sẽ xuất hiện những tín hiệu tích cực về đường sự nghiệp của tuổi Dậu, nếu chú ý và chăm chỉ làm việc thì thành quả sẽ rất ngọt ngào. Đặc biệt, năm nay họ sẽ gặp được quý nhân là bạn bè, người sẽ đóng góp quan trọng cho thành công của họ.

Tử vi học có nói khoảng thời gian may mắn nhất của họ kéo dài từ đầu năm đến khoảng Rằm tháng 5, vì thế, nếu biết tận dụng, họ sẽ có cơ hội đổi đời, một bước trở thành đại gia, hoặc chí ít cũng sống sung túc, dư dả.

Tuổi Ngọ

Nếu chọn ra những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019 thì chắc chắn không thể thiếu tuổi Ngọ. Nhờ được sao tốt chiếu rọi, dường như họ làm gì cũng thành công và thu về kết quả rực rỡ.

Trước Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ có tin vui lớn, thần tài gõ cửa, quý nhân tìm đến - Ảnh 3.

Là 1 trong những con giáp may mắn nhất trong năm nay, tuổi Ngọ dễ chứng kiến thành công rực rỡ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet)

Với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, kiên định, đã làm gì thì sẽ làm đến cùng, người tuổi Ngọ thường thành công từ khi tuổi đời còn trẻ, được nhiều người nể phục. Tuy nhiên nếu biết tiết chế sự nóng nảy và biết chia sẻ thông tin với từng đối tượng, họ sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tử vi học có nói năm nay, vận may nở rộ nhất với người tuổi Ngọ từ khoảng giữa tháng 5 dương, cho nên nếu may mắn thì trước Rằm tháng 5 họ đã có thể chứng kiến những thành quả tuyệt vời trong chuyện tài chính, tiền bạc của mình.

Đây là năm tốt để đầu tư và nếu biết tận dụng tất cả các nguồn lực, họ sẽ thu về những khoản tiền khổng lồ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại