Trước khi vác dao truy sát 3 người nhà vợ, kẻ vũ phu từng chém vợ đứt gân tay

Hoàng Hải |

Người thân trong gia đình chị H. cho biết, cách đây khoảng 2 năm Hậu đã từng vác dao chém vợ đứt gân tay.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc Nguyễn Văn Hậu (SN 1983, trú xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) ra tay truy sát nhà vợ khiến 3 người thương vong rồi treo cổ tự tử Công an huyện Đoan Hùng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Phú Thọ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ án.

Chia sẻ với PV về vụ việc đau lòng trên, người thân trong gia đình chị Trần Thị H. (SN 1983, trú xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) cho biết, giữa chị H. và Hậu kết hôn với nhau năm 2004, cả hai có với nhau 2 người con.

Sau khi kết hôn, hoàn cảnh của vợ chồng Hậu gặp nhiều khó khăn và xảy ra mâu thuẫn. 

Ông Hoàng Văn Anh (cậu của chị Trần Thị H. - PV) chia sẻ, trước khi xảy ra vụ án, Hậu làm thợ xây còn chị H. làm công nhân tại Khu công nghiệp Phú Hà. 

Bình thường không có rượu, Hậu là người hiền lành, nhưng khi có tí men thì lại hay chửi bới, đánh đập vợ.

Người nhà của nạn nhân H. cho biết thêm, Hậu có tính vũ phu, thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ.  Trước đó, chị H. từng bị chồng đánh thâm tím mặt mày.

Không chỉ thế, cách đây khoảng 2 năm, chị H. còn bị Hậu chém đứt cả gân tay, không làm được việc nặng. 

Khi vợ đi làm ở Khu công nghiệp Phú Hà thì Hậu thường xuyên gọi điện, bắt về để đi xách vôi vữa.

Do tay yếu không làm được việc nặng, chị H. không đồng ý nên 2 vợ chồng càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và dẫn đến vụ việc thương tâm trên.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/6, tại địa bàn xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) đã xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 3 người thương vong.

Vào thởi điểm trên, Nguyễn Văn Hậu (SN 1981, trú tại xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng) đã vác dao đến truy sát nhà bố vợ khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương. Sau khi gây án, Hậu đã về nhà treo cổ tự tử.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại