Chồng dùng cà ri cá đầu độc cả nhà vợ ở Ấn Độ

Phạm Nghĩa |

Một người đàn ông ở thủ đô New Delhi - Ấn Độ bị bắt về cáo buộc đầu độc vợ và gia đình cô bằng cách sử dụng thallium trong món cà ri cá.

Varun Arora. Ảnh: NDTV

Varun Arora. Ảnh: NDTV

Đài NDTV dẫn lời cảnh sát cho biết nghi phạm là Varun Arora, 37 tuổi. Hắn được cho là "lấy cảm hứng từ nhà lãnh đạo quá cố Saddam Hussein của Iraq, người đã dùng thallium - một chất độc có tác dụng chậm - để loại bỏ các đối thủ chính trị".

Arora bị bắt hôm 23-3 tại nhà riêng ở Greater Kailash, phía Nam thủ đô New Delhi. Kết quả điều tra cho thấy hắn bỏ thallium vào món cà ri cá, giết chết mẹ vợ và em dâu. Còn vợ của Arora phải nhập viện với dấu vết của chất độc trong máu.

Cảnh sát bắt đầu điều tra sau khi báo cáo pháp y về cái chết của bà Anita Devi Sharma, mẹ vợ của nghi phạm, tiết lộ dấu vết của thallium.

Trong quá trình mở rộng điều tra, người ta phát hiện con gái nhỏ của bà Anita, cô Priyanka R/o Inder Puri, cũng tử vong lúc điều trị tại bệnh viện BL Kapoor hôm 15-2. Priyanka được xác định có triệu chứng ngộ độc thallium, bao gồm rụng tóc và bỏng rát bàn chân. Cả ông Devender Mohan Sharma, bố vợ của nghi phạm, và người giúp việc trong gia đình cũng mắc các triệu chứng tương tự, theo nhân viên cảnh sát Urvija Goel.

Một nhóm pháp y sau đó được cử tới nhà của Arora và họ tìm thấy thallium. Nghi phạm từng đến thăm gia đình vợ hồi cuối tháng 1 năm nay và mang cho họ món cà ri cá tẩm độc. Arora đã thừa nhận tội danh trong quá trình thẩm vấn.

"Arora nói hắn mua thallium để đầu độc bà Anita (mẹ vợ), cô Divya (vợ), ông Devender Mohan (cha vợ) và cô Priyanka (em dâu), mục đích trả thù vì bị họ sỉ nhục" - cảnh sát cho biết.

Ngoài dấu vết thallium tìm thấy tại nhà của Arora, điện thoại của hắn cũng có thông tin về việc mua chất độc này. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại