Trung Nguyên Legend tham gia nhiều hoạt động trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

PV |

Tập đoàn này sẽ đóng vai trò là tổng đạo diễn cho Lễ hội đường phố, trong khi Bảo tàng Thế giới Cà phê là điểm đến trung tâm của trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Trong năm 2019, được sự tin tưởng của UBND Tỉnh Đắk Lắk, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục đồng hành cùng tỉnh với vai trò là thành viên ban tổ chức và là nhà tài trợ kim cương trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn".

Trung Nguyên Legend sẽ giữ vai trò là tổng đạo diễn cho lễ hội đường phố của lễ hội năm nay. Được thiết kế làm 2 phần: "Mạch nguồn tinh hoa đại ngàn" và "Tinh hoa hội tụ", lễ hội đường phố năm nay sẽ dẫn dắt du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có cơ hội khám phá nét đẹp văn hóa của vùng đất và con người Tây Nguyên thông qua những hoạt động ấn tượng và đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ấn tượng khác như xây dựng Không gian cà phê năng lượng đặc biệt, khác biệt trong khuôn khổ Hội chợ - Triển lãm, khởi động Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt trong năm 2019 sẽ được Tập đoàn Trung Nguyên Legend triển khai trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Được xem như trái tim của Thủ phủ Cà phê toàn cầu, trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, Bảo tàng Thế giới Cà phê được Ban tổ chức chọn là điểm đến trung tâm – nơi tổ chức Triển lãm Lịch sử cà phê thế giới của Lễ hội và diễn ra các hoạt động đặc biệt và khác biệt giới thiệu những nét đẹp văn hóa của vùng đất Tây Nguyên.

Những người yêu và đam mê cà phê đến với Lễ hội năm nay sẽ có những trải nghiệm đặc biệt với các sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend Cà phê sữa đá, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic, Trung Nguyên Legend Capsule,…

Phát biểu trong buổi lễ họp báo Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 vừa diễn ra vào chiều ngày 15/01/2019 tại Tp. Buôn Ma Thuột, ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Hoạt động khai trương Triển lãm Lịch sử cà phê thế giới tại Bảo tàng thế giới cà phê là điểm đến mới rất đặc biệt, rất ấn tượng của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 và là niềm tự hào không chỉ của Tỉnh nhà mà của cả Việt Nam với thế giới.

Nơi đây sẽ góp phần gia tăng giá trị văn hóa của cà phê Buôn Ma Thuột cũng như cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới".

Nằm trong khuôn viên dự án Thành phố Cà phê rộng hơn 45ha tại Tp. Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Thế giới Cà phê vừa được khai trương vào tháng 11/2018 được định hướng là bảo tàng di sản văn hóa cà phê toàn cầu, điểm khác biệt và đặc sắc của bảo tàng chính là một bảo tàng sống về văn hóa cà phê toàn cầu và một bảo tàng ảo giới thiệu hình ảnh hiện vật liên quan đến cà phê của thế giới.

Bảo tàng Thế giới Cà phê là sự kết hợp giữa cảm hứng bản địa và triết lý kiến trúc của Trung Nguyên Legend, một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với nhau mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.

Nơi đây đã, đang và sẽ luôn là địa điểm lý tưởng để những người yêu và đam mê cà phê khám phá, và lan tỏa tinh hoa thế giới cà phê – cà phê thế giới. Dự kiến, tháng 2/2019, Bảo tàng thế giới cà phê sẽ chính thức khai trương Thư viện Ánh sáng – nơi tập trung hàng ngàn cuốn sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại