Trọng Hiếu bị thần đồng nhí chê hát dân ca quên lời

Thạch Tú |

Trọng Hiếu đã có buổi giao lưu thú vị với “cậu bé biết tuốt” Minh Khang.

Thần đồng nhí Minh Khang không còn xa lạ với khán giả truyền hình trong một vài năm trở lại đây. Khi mới lên 3 tuổi, Minh Khang đã biết đọc và thuộc tên nhiều nước trên thế giới.

Sau đó bé tham gia loạt gameshow như: Biệt tài tí hon, Nhanh như chớp nhí, Mặt trời bé con... và khiến cho MC Lại Văn Sâm, Trấn Thành bất ngờ bởi khả năng kiến thức phong phú, trí nhớ tốt và khiếu ăn nói hoạt ngôn.

Trọng Hiếu bị thần đồng nhí chê hát dân ca quên lời - Ảnh 1.

Trọng Hiếu cùng thần đồng nhí Minh Khang.

Mới đây, cậu bé với biệt danh: Thánh nói, cậu bé biết tuốt... đã cùng với quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" Hồ Văn Cường tham gia chương trình thực tế "Trọng Hiếu kinh khủng khiếp" do chính ca sĩ Trọng Hiếu sản xuất.

Trong cuộc gặp gỡ này, Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường đã thực hiện thử thách hát một đoạn trong ca khúc dân ca nổi tiếng "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Dù rất tự tin với phần thể hiện của mình, song Trọng Hiếu không tránh khỏi được sự cố quên lời.

Khi nhận xét vui phần song ca ngẫu hứng, bé Minh Khang nhận thấy Trọng Hiếu hát tốt nhưng quên lời và phải để cho mọi người xung quanh nhắc bài. Chính vì điều này, Minh Khang trừ của Trọng Hiếu 5 điểm và cho nam ca sĩ cơ hội sửa sai.

Ngay sau đó, Trọng Hiếu và Minh Khang đã quyết định thể hiện chung ca khúc nhạc ngoại "Despacito". Ngoài hát cùng nhau, Trọng Hiếu, Minh Khang còn vô tư nhảy theo giai điệu của ca khúc.

Trọng Hiếu vốn được nhiều người biết đến khi theo đuổi dòng nhạc Sexy Funk Pop - đặc trưng bởi nhịp điệu nhanh, hiện đại. Nhưng thời gian qua, anh luôn thử thách bản thân với nhiều dòng nhạc, thể loại kén người nghe.

Trọng Hiếu bị thần đồng nhí chê hát dân ca quên lời - Ảnh 3.
Trọng Hiếu bị thần đồng nhí chê hát dân ca quên lời - Ảnh 4.
Trọng Hiếu bị thần đồng nhí chê hát dân ca quên lời - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh kỉ niệm của Trọng Hiếu, Minh Khang.

Clip Trọng Hiếu tham gia thử thách cùng Hồ Văn Cường, Minh Khang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại