Trọng Hiếu được Hồ Văn Cường dạy hát dân ca

Thạch Tú |

Màn kết hợp đặc biệt của Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ở chuỗi chương trình thực tế "Trọng Hiếu Kinh Khủng Khiếp" do chính ca sĩ Trọng Hiếu sản xuất, nhân vật chính vừa gây bất ngờ khi thực hiện thử thách hòa giọng với ca sĩ trẻ chuyên trị dòng nhạc dân ca Hồ Văn Cường.

Dân ca vốn luôn được xếp vào một trong những dòng nhạc khó nhất với cách luyến láy, ngân từ đặc trưng và đòi hỏi khả năng truyền tải tình cảm da diết, mùi mẫn

Trọng Hiếu được Hồ Văn Cường dạy hát dân ca - Ảnh 1.

Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường chụp hình kỉ niệm trong lần hiếm hoi kết hợp chung.

Trong khi đó, Trọng Hiếu lại vốn được biết đến và yêu thích bởi hình ảnh nam tính, phá cách với dòng nhạc Sexy Funk Pop - đặc trưng bởi nhịp điệu nhanh, hiện đại.

Được biết, chỉ có 1 tiếng đồng hồ để học lời, học hát, học cách luyến từ sao cho thật chậm rãi, nhẹ nhàng ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè" với sự hướng dẫn của Hồ Văn Cường, Trọng Hiếu đã nhanh chóng chinh phục thử thách, chứng tỏ tài năng âm nhạc nhiều biến hoá.

Ngay khi bản full MV và audio của ca khúc ra mắt, phần kết hợp của Trọng Hiếu, Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Người hâm mộ đánh giá Trọng Hiếu đã mang tới một "Còn thương rau đắng mọc sau hè" đầy tình cảm nhưng vẫn phảng phất một chút gì đó rất đặc trưng của ca sĩ được mệnh danh là "Ông hoàng trình diễn".

Bên cạnh đó, các fan ruột cũng cổ vũ Trọng Hiếu thử sức thêm với nhiều dòng nhạc, thể loại kén người nghe. 

Về phía khách mời Hồ Văn Cường, tài năng trẻ cũng được ghi nhận bởi giọng hát ngày càng tiến bộ cũng như sự tự tin khi ghi hình một cách ngẫu hứng.

Bên cạnh thành công của hit "Yêu là…" thu hút hàng triệu lượt view và xây dựng một chương trình riêng trên youtube, thời gian tới Trọng Hiếu tất bật với các show diễn trong, ngoài nước và đang ấp ủ một vài dự định mới mẻ của sự nghiệp.

Trọng Hiếu được Hồ Văn Cường dạy hát dân ca - Ảnh 3.
Trọng Hiếu được Hồ Văn Cường dạy hát dân ca - Ảnh 4.
Trọng Hiếu được Hồ Văn Cường dạy hát dân ca - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới nhất của Trọng Hiếu, Hồ Văn Cường.

Clip Trọng Hiếu song ca cùng Hồ Văn Cường ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại