Nguyên liệu:
100g kim chi
2 con mực
10 con tôm nõn
1 cây hành lá
200g bột pancake Hàn Quốc
120ml nước lọc
3 quả trứng
Một ít muối
Cách làm:
Tôm, mực sơ chế sạch. Mực thái khoanh tròn, tôm thái làm đôi, hành lá thái khúc, kim chi thái nhỏ.
Cho bột pancake vào bát, thêm nước lọc và trứng vào khuấy đều cho bột tan và không vón cục. Thêm kim chi, tôm, mực, hành lá vào trộn chung.
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột bánh đã trộn vào chiên chín vàng hai mặt là được.
Bánh chín thì cho ra đĩa cắt miếng vừa ăn là xong.
Thành phẩm:
Bánh kim chi hải sản kiểu Hàn không chỉ có vị chua cay của kim chi mà còn có vị ngọt ngon của tôm mực. Món bánh này mà ăn vào buổi chiều mùa đông thì thật ấm áp biết mấy!
Chúc bạn làm được món bánh kim chi kiểu Hàn thật ngon nhé!