Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn

TH(tổng hợp) |

Từng miếng bánh kim chi nóng hổi, thơm ngon, ăn hoài mà cũng không thấy ngán.

Nguyên liệu:

100g kim chi

2 con mực

10 con tôm nõn

1 cây hành lá

200g bột pancake Hàn Quốc

120ml nước lọc

3 quả trứng

Một ít muối

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 1.

Cách làm:

Tôm, mực sơ chế sạch. Mực thái khoanh tròn, tôm thái làm đôi, hành lá thái khúc, kim chi thái nhỏ.

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 2.

Cho bột pancake vào bát, thêm nước lọc và trứng vào khuấy đều cho bột tan và không vón cục. Thêm kim chi, tôm, mực, hành lá vào trộn chung.

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 3.

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột bánh đã trộn vào chiên chín vàng hai mặt là được.

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 4.

Bánh chín thì cho ra đĩa cắt miếng vừa ăn là xong.

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Bánh kim chi hải sản kiểu Hàn không chỉ có vị chua cay của kim chi mà còn có vị ngọt ngon của tôm mực. Món bánh này mà ăn vào buổi chiều mùa đông thì thật ấm áp biết mấy!

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn - Ảnh 7.

Chúc bạn làm được món bánh kim chi kiểu Hàn thật ngon nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại