Trổ tài trong quán bún cá, thanh niên “tán đổ” ngay cô giáo

Ngân Hà |

Trong số mới nhất của chương trình “Yêu là cưới”, chuyện tình cậu học trò chủ động “cầm cưa” cô giáo bất chấp quy định của trung tâm khiến nhiều người chú ý.

Cặp đôi tham gia chương trình "Yêu là cưới" lần này là Vương Xuân Hưng, đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng, hiện là nhân viên kinh doanh và Phan Ngọc Thanh Nhã, giáo viên tiếng Anh.

Họ gặp nhau trong một hoàn cảnh và vai trò khá đặc biệt. Xuân Hưng là học viên đi học tiếng Anh tại trung tâm do cô Thanh Nhã đứng lớp. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cậu học trò Xuân Hưng đã có ấn tượng sâu sắc về cô giáo dạy tiếng Anh có tên Thanh Nhã.

Nhờ khả năng “bắn” tiếng Anh, chàng học viên tán tỉnh cô giáo ngay trong quán bún cá - Ảnh 1.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, cậu học trò Xuân Hưng đã có ấn tượng sâu sắc về cô giáo dạy tiếng Anh có tên Thanh Nhã.

"Nhìn Nhã lúc đó rất xinh. Hơn nữa, cách truyền đạt của cô ấy khiến tôi cảm thấy thích học tiếng Anh lắm".

Do vậy, ngay trong giờ học đầu tiên, anh chàng học sinh đã thầm thương trộm nhớ cô giáo và vừa ngồi học vừa nghĩ: "Biết đâu sau này cô ấy là bạn gái của mình!", chàng trai đến từ Lâm Đồng thổ lộ.

Về phía Thanh Nhã, trong lần gặp đầu tiên, cô chưa có nhiều ấn tượng với chàng học viên cùng tuổi.

Chỉ đến khi Xuân Hưng trở thành "anh hùng" giúp đỡ "mỹ nhân" trong một lần Thanh Nhã có buổi thẩm định dự giờ với Ban giám đốc trung tâm tiếng Anh, cô giáo trẻ mới bắt đầu để ý đến chàng học viên tốt bụng.

Tuy nhiên chỉ là sự quan tâm ở mức cô giáo dành cho học viên, Thanh Nhã khi ấy không hề có ý định gì với Hưng vì quy định của trung tâm cấm giảng viên và học viên gặp riêng ngoài giờ học.

Cậu học trò trổ tài nói tiếng Anh như "gió" tán tỉnh cô giáo trong quán bún cá

Nhưng có lẽ số phận đã an bài cho họ trở thành một đôi. Sau một buổi tan học, Xuân Hưng vào quán bún cá tình cờ gặp Thanh Nhã. Rất mạnh dạn, cậu học trò liền bê bát bún đến bàn cô giáo ngồi và "xổ" một tràng tiếng Anh bắt chuyện làm quen khiến cô gái trẻ vô cùng bất ngờ.

Lần "ghi điểm" nhiều nhất của Xuân Hưng trong lòng Thanh Nhã là khi cô giáo trẻ đang đi du lịch cùng gia đình ở Thái Lan.

Do không quen với các món ăn ở đây nên cô bị dị ứng. Xuân Hưng là chàng trai duy nhất luôn gọi điện, nhắn tin hỏi han tình hình sức khỏe của cô mỗi ngày.

"Tự nhiên ở đất nước xa lạ, được một người bạn trai quan tâm, thỏi thăm, lo lắng cho mình, tôi nhận thấy trái tim mình xao xuyến và có chút nhớ nhung, muốn nhanh chóng về để gặp nhau" – Thanh Nhã chia sẻ.

Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào tháng 8 năm 2016, sau khi Thanh Nhã trở về từ chuyến du lịch dài ngày.

Nhờ khả năng “bắn” tiếng Anh, chàng học viên tán tỉnh cô giáo ngay trong quán bún cá - Ảnh 3.

"Tình yêu sét đánh" của học trò dành cho cô giáo khiến hai MC Quang Bảo và Cát Tường không khỏi bất ngờ.

Trải qua hơn 1 năm yêu thương, cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay. Trước khi về chung một nhà, Thanh Nhã mong muốn chồng sắp cưới quan tâm và lãng mạn với mình hơn một chút.

Cụ thể, mượn lời trong cuốn nhật ký được Thanh Nhã viết khi bạn trai "vô tâm", cô nhắn nhủ: "Anh ơi, hôm nay em đang rất buồn. Em tự hỏi rằng, đến khi nào anh mới hiểu được em? Em cần anh quan tâm đến nhường nào.

Em tự hỏi những việc em làm cho anh liệu có là dư thừa, liệu có là phiền phức, liệu có làm anh bực mình hay không? Em ước gì anh có thể đặt sự quan tâm với em nhiều hơn nữa".

Bất ngờ trước những tâm sự xúc động của vợ sắp cưới, Xuân Hưng đã gửi tặng Thanh Nhã ca khúc "Bức thư tình đầu tiên". Sau đó, anh quỳ gối trao nhẫn cầu hôn Thanh Nhã ngay trên sân khấu "Yêu là cưới".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại