*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Khoảng năm 2012, Tín Anh gặp biến cố trong việc kinh doanh, anh gần như trắng tay, bạn bè và người thân bỗng chốc quay lưng. Lúc này, chỉ có một mình Thương Hà ân cần bên cạnh động viên, cùng anh vượt qua khó khăn.
Trong số mới nhất của chương trình “Yêu là cưới”, chuyện tình cậu học trò chủ động “cầm cưa” cô giáo bất chấp quy định của trung tâm khiến nhiều người chú ý.
Lo sợ bạn gái buồn, Thái Sơn không nói về chuyện bố mẹ phản đối. Anh chàng âm thầm chấm dứt tình cảm và chuyển sang tán tỉnh một cô gái khác ở gần nhà. Đến khi Hằng phát hiện, Sơn mới nói rõ nguồn cơn sự việc.
Đề nghị chia tay với bạn gái vì mặc cảm về nghề nghiệp của bản thân, anh chàng phụ hồ không ngờ được cô nàng kiên quyết từ chối đề nghị này.
Nghi ngờ bạn trai vì có người mới mà chia tay với mình, cô gái trẻ Quý Tín đã dùng “độc chiêu” khiến chàng phải tâm phục khẩu phục và răm rắp quay về xin được yêu lại từ đầu.
Xuất hiện trên hàng ghế khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò, mẹ Khánh Dung thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Bạn trai của con gái cô là do cô quyết định".
Một cặp đôi tham gia chương trình “Yêu là cưới” đã không ngần ngại kể về chuyện tình 8 năm đầy sóng gió của mình trên sóng truyền hình.
Một cặp đôi tham gia chương trình “Yêu là cưới” đã không ngần ngại kể lại toàn bộ sóng gió trước hôn nhân của mình trên sóng truyền hình.
(Soha.vn) - Sáng ngày 4/8, tại Hà Nội hơn 300 người đạp xe quanh các tuyến phố lớn với lá cờ 6 sắc, pano ủng hộ người đồng tính, chuyển giới trong sự kiện Viet Pride 2013.
Sau clip “Ai cũng có quyền yêu và được yêu”, Nguyễn Ngọc Tú là cái tên được nhắc tới nhiều trong cộng đồng LGBT (đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới). Với vẻ ngoài xinh đẹp, ít ai biết rằng, Tú là người chuyển giới nam.
Cuộc tình của những quả bom nổ chậm trong phim Yêu là cưới sẽ khiến bạn cười khúc khích.