Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc

Tùng Ninh |

Đang nghe em gái nói lời chúc mừng sinh nhật, Trấn Thành bỗng xúc động bật khóc.

Trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng bạn bè nghệ sĩ (Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương) tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành trong thời gian du lịch tại Hàn Quốc.

Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hari Won xua mọi người về vì Trấn Thành đang đi vệ sinh

Vì lịch trình khá bận rộn nên mọi người không kịp chuẩn bị gì nhiều, chỉ có một chiếc gato được ghép lại từ 9 bánh cup cake nhỏ, kèm theo nến và một số đồ trang trí đơn giản. Tất cả đều được chuẩn bị một cách bí mật.

Ban đầu, mọi người định mở cửa phòng thì bị Hari Won "đuổi" về vì "Trấn Thành đang đi vệ sinh". Phải đợi một lúc sau, mọi người mới được mang bánh sang chúc mừng.

Trấn Thành vừa mở cửa, chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì mọi người đã hát vang bài chúc mừng sinh nhật và tặng bánh cho anh, khiến anh vô cùng xúc động. 

Trấn Thành nói: "Tôi rất xúc động. Không ngờ bận rộn thế này mà mọi người vẫn có thời gian đi mua bánh sinh nhật".

Lê Giang là người đầu tiên nói lời chúc mừng sinh nhật Trấn Thành: "Hôm nay sinh nhật em, chị với em cùng đi chung một chuyến du lịch này, cũng là kỉ niệm rất đẹp.

Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trấn Thành bất ngờ khi nhận được bánh sinh nhật

Chị chúc em lúc nào cũng nhiều sức khỏe. Năm nay em sẽ có nhiều sản phẩm hay, được khán giả yêu mến và lúc nào em cũng thương chị, có những vai hay cho chị. Những gì hạnh phúc nhất trên đời này sẽ dành cho em".

Ngay sau Lê Giang, Trúc Nhân cũng chạy tới ôm lấy Trấn Thành và nói: "Em gặp anh Trấn Thành trong thời gian rất ngắn thôi, nhưng tự nhiên giờ lại chơi với nhau.

Em luôn mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Em cũng biết anh đang ấp ủ những dự án kinh khủng khiếp. Em chúc cho những điều đó sẽ thành công. Mọi người thì em không biết chứ riêng em thì mỗi lần anh cần em sẽ luôn có mặt, giúp đỡ anh vô điều kiện".

Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Trấn Thành nghe xong lời chúc vô cùng xúc động, liền ôm chặt Trúc Nhân không rời.

Ali Hoàng Dương thì nói: "Chúc anh nhiều sức khỏe, giảm cân thành công, đẹp hơn và mọi thứ ngày càng thuận lợi, phát triển, công việc có nhiều thành qủa trong năm nay".

Tới lượt mình, em gái Trấn Thành bỗng rơi nước mắt khi chúc mừng anh trai. Cô nói: "Em chúc anh luôn có nhiệt huyết với nghề, yêu thương gia đình và yêu thương vợ". Trấn Thành thấy vậy cũng bật khóc theo.

Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Riêng Hari Won thì không chúc gì vì mọi người đã nói hết. Cô chỉ nói đúng 3 từ "em yêu anh" rồi lao vào hôn Trấn Thành say đắm, nhưng lại bị chồng nhắc khéo: "Nãy anh kim chi nhiều lắm nhé".

Trấn Thành bật khóc, hôn say đắm Hari Won khi được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc - Ảnh 6.

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Trấn Thành và dự báo năm nay sẽ là năm bùng nổ của anh.

Trấn Thành được tổ chức sinh nhật tại Hàn Quốc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại