TP HCM: Tái diễn cảnh lạ ở trung tâm đăng kiểm

Trần Thái |

Hai ngày vừa qua, nhiều trung tâm đăng kiểm tại TP HCM chung cảnh vắng hoe, khác xa với tình trạng ùn tắc trước Tết Nguyên đán.

Đầu giờ chiều 28-1 (mùng 7 Tết), chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V (phường 2, quận Tân Bình), có 5 ôtô đang xếp hàng chờ vào kiểm định. Nhân viên trung tâm cho biết vì vắng khách đến đăng kiểm nên trung tâm không phát số nhận đăng kiểm theo thứ tự xe đến trước được vào kiểm định trước.

TP HCM: Tái diễn cảnh lạ ở trung tâm đăng kiểm - Ảnh 1.

Chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 50-05V.

Một chủ xe ngụ TP Thủ Đức liên hệ khám xe thì được nhân viên trung tâm dặn tranh thủ đem xe tới sớm, vì có thể khoảng 1 giờ nữa, trung tâm sẽ nghỉ sớm vì vắng khách.

Cảnh tượng đìu hiu hơn được ghi nhận tại Trung tâm đăng kiểm 50-03V (phường Tam Bình, TP Thủ Đức). Nhân viên trung tâm cho hay sáng cùng ngày chỉ có trên dưới 20 ôtô đến kiểm định. Sau đó vắng khách đến đầu giờ chiều.

TP HCM: Tái diễn cảnh lạ ở trung tâm đăng kiểm - Ảnh 2.

Trung tâm đăng kiểm 50-03V.

Người này dự đoán có thể do chủ xe còn nghỉ Tết nên chưa đi đăng kiểm, dự kiến từ đầu tuần sau, đơn vị sẽ đông khách trở lại.

TP HCM: Tái diễn cảnh lạ ở trung tâm đăng kiểm - Ảnh 3.

Sân Trung tâm đăng kiểm 50-03S.

Chung cảnh vắng vẻ, Trung tâm đăng kiểm 50-03S (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) đã đóng cửa từ trưa cùng ngày.

Tình trạng trung tâm đăng kiểm vắng khách cũng được phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận trong ngày làm việc trước đó (ngày 27-1).

Theo đó, các trung tâm đăng kiểm này sẽ làm việc trở lại vào đầu tuần sau (ngày 30-1).


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại