Top 5 con giáp may mắn nhất tuần 2 tháng 12, được Thần tài chiếu cố, tình yêu thăng hoa

Bọ Cạp |

Cùng xem tài vận của top 5 con giáp may mắn nhất trong tuần 2 tháng 12 nhé.

Tuổi Thìn

May mắn dường như đã mỉm cười với tuổi Thìn trong tuần 2 tháng 12 này không chỉ ở mặt tài lộc mà còn ở đường tình duyên. Vì vậy, sẽ không có bất cứ vấn đề khó khăn nào xảy đến nên tuổi Thìn.

Top 5 con giáp may mắn nhất tuần 2 tháng 12, được Thần tài chiếu cố, tình yêu thăng hoa - Ảnh 1.

Tuổi Thìn có thể yên tâm tập trung vào mục tiêu sắp tới. Vì khả năng lãnh đạo tốt nên con giáp này rất phù hợp với các vị trí cao như quản lý, giám đốc.

Con giáp này luôn biết cách đề nghị người khác thực hiện theo đúng yêu cầu của mình. Vì vậy, tuổi Thìn thường không lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi hầu như đều có một mức lương cao ổn định.

Vào tuần 2 tháng 12, tuổi Thìn sẽ tìm thấy được những công việc phụ khác để nâng cao thu nhập của mình. Đây là thời điểm tốt để tuổi Thìn bắt tay vào các công việc mới.

Tuổi Mùi

Trong tuần 2 tháng 12 này, tuổi Mùi sẽ có chuyển biến mới trong đường tài lộc. Những nguồn tiền không thể ngờ sẽ đến đến khiến con giáp này có thể có một khoản tài chính lớn. Cộng với khoản lời do kinh doanh thuận lợi, vào cuối năm, tiền tài của tuổi Mùi khá rủng rỉnh.

Top 5 con giáp may mắn nhất tuần 2 tháng 12, được Thần tài chiếu cố, tình yêu thăng hoa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cần đề phòng những ý đồ không tốt của những kẻ tiểu nhân. Rất có thể, trong làm ăn buôn bán, các đối thủ cạnh tranh của tuổi Mùi đang dùng những chiêu thức để hạ giá trị, uy tín của bạn.

Vì thế, tuổi Mùi cẩn tỉnh táo hơn trong công việc và việc kinh doanh. Bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm của những người lớn tuổi hoặc bạn bè thân thiết. Rất có thể những lời khuyên này sẽ giúp bạn vững bước hơn trên con đường sau này.

Tuổi Dậu

Trong tuần 2 tháng 12 này, tuổi Dậu cũng nằm trong top các con giáp phát tài nhất. Bản mệnh sẽ luôn ngập tràn trong tâm thế vui vẻ. Con giáp này luôn nỗ lực để được thưởng lương cao, thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, trách nhiệm và sự cẩn thận trong công việc còn giúp tuổi Dậu chiếm được lòng tin tưởng từ cấp trên. Họ sẽ cảm thấy hài lòng về những đóng góp của tuổi Dậu đưa ra. Trong tuần 2 tháng 12, tuổi Dậu sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Top 5 con giáp may mắn nhất tuần 2 tháng 12, được Thần tài chiếu cố, tình yêu thăng hoa - Ảnh 3.

Trong tuần này, các cơ hội mở ra liên tục nên tuổi Dậu nên cố gắng tận dụng chúng. Tuần này, tuổi Dậu còn có thể kiếm nhiều tiền từ các nguồn thu nhập phụ khác.

Dù mọi thứ có khó khăn đến đâu nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua được rất dễ dàng. Tuổi Dậu luôn có tinh thần ham học hỏi nên con giáp này rất sẵn sàng học tập, trau dồi kiến thức để được tăng lương hoặc thăng lên một chức vụ mới.

Tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần về tổng quan sẽ có khá nhiều điều mới xảy ra. Tuổi Dần vốn có tính cách thông minh, quyết đoán, thích hợp làm việc trong các môi trường năng động đòi hỏi tính tập trung cao.

Đa số những người thuộc tuổi Dần đều có một cuộc sống sung túc, may mắn về tiền bạc. Đặc biệt là những nữ mệnh luôn muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Top 5 con giáp may mắn nhất tuần 2 tháng 12, được Thần tài chiếu cố, tình yêu thăng hoa - Ảnh 4.

Tài lộc của tuổi Dần trong tuần 2 tháng 12 này sẽ đi lên không ngừng. Con giáp này biết vận dụng sự nhanh nhẹn và trí thông minh của mình để nỗ lực kiếm tiền.

Bản mệnh của con giáp này càng về cuối tháng 12 lại càng may mắn trong chuyện tiền bạc. Tài chính luôn giữ ở mức ổn định bởi tuổi Dần biết cách lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Bên cạnh đó, những hướng đi mới trong công việc sẽ giúp con giáp này có thể kiếm được một mức thu nhập mới, cao hơn so với ban đầu.

Tuổi Mão

Sự tận tâm, tận tụy trong công việc đã giúp tuổi Mão có được nhiều thành tích đáng nể ở trong sự nghiệp.

Con giáp này luôn trong trạng thái, cống hiến hết mình để đạt được mọi thứ tốt nhất có thể. Tuổi Mão rất ít khi thất bại và luôn nhận được sự công nhận, thán phục từ những người đồng nghiệp xung quanh.

Vào tuần 2 tháng 12, con giáp này sẽ nhận được rất nhiều may mắn đến với mình nhất là trong phương diện tài chính. Công việc kinh doanh tiến triển mạnh mẽ giúp tuổi Mão thu về một nguồn lợi nhuận lớn.

Vì thế, tuổi Mão hãy tận dụng khả năng giao tiếp của mình để trao đổi về hợp đồng dự án, thuyết phục đối tác đầu tư nhiều hơn về việc làm ăn hiện tại.

Bên cạnh đó, tuổi Mão còn có dự định đầu tư thêm nhiều nữa để đạt được thành công hơn.

Công việc thuận buồm xuôi gió khiến con giáp này dương như không có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Hãy tận hưởng những phút giây tươi đẹp trong cuộc sống, từ đó có thêm các sáng tạo mới trong công việc, đưa ra các ý tưởng táo bạo nhất.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại