Tin "lang băm" để chữa bệnh bằng cách massage kinh dị, người phụ nữ nhận cái kết "đắng lòng"

Diệu Linh |

Chữa bệnh theo cách kỳ dị chưa thấy đưa lại điều gì tốt đẹp nhưng người phụ nữ đã phải lĩnh hậu quả ngồi xe lăn do xương đùi bị gãy.

Khi mắc bệnh, việc đi khám và tuân theo điều trị của bác sĩ ở bệnh viện là cách tốt nhất để khỏi bệnh. Vậy nhưng có những người lại nghe theo lời truyền tai về cách chữa bệnh, trị liệu không có cơ sở khoa học do những người không có bằng cấp thực hiện để rồi nhận về hậu quả nặng nề.

Pranom Tiengtrong (Thái Lan) tìm đến người chữa bằng cách massage sau nhiều tháng bị đau chân dai dẳng. Người trực tiếp massage điều trị cho bệnh nhân này là Kiattisak Chaiwimon. Tuy nhiên, việc điều trị theo cách của người này khiến cho cô khóc lóc và đau đớn hơn, không hề có tác dụng.

Trong đoạn clip chữa trị cho người phụ nữ này, Kiattisak Chaiwimon đứng cả người trên đôi chân nhỏ bé của bệnh nhân, sau đó kéo giật mạnh vô cùng đáng sợ. Bất cứ ai nhìn đoạn clip cũng không khỏi rùng mình và không bao giờ dám điều trị theo cách này.

Tin lang băm để chữa bệnh bằng cách massage kinh dị, người phụ nữ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Cách chữa bệnh kinh dị.

Người đảm nhận việc chữa đau chân yêu cầu người phụ nữ 46 tuổi nằm xuống sàn trong 1 tiếng, Kiattisak Chaiwimon giẫm cả 2 chân lên chân của cô. Mặc cho khách đau đớn, khóc lóc van xin dừng lại, Kiattisak Chaiwimon vẫn tiếp tục thực hiện động tác massage vô cùng bạo lực.

Sau sự việc này, Tientrong báo cáo sự việc với cảnh sát. Tác dụng chữa bệnh ở đâu chưa thấy, nhưng người phụ nữ này khẳng định bản thân bị tàn tật vĩnh viễn sau khi đến massage tại nhà của Kiattisak Chaiwimon. Từ một người có thể đi lại bình thường, việc massage bạo lực, không đúng của Kiattisak Chaiwimon khiến cho Tientrong phải đi lại bằng xe lăn.

Tiengtrong chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là một phương pháp massage bình thường. Tôi hơi lo lắng khi anh ta yêu cầu tôi nằm xuống sàn".

Sau khi massage, Tiengtrong cảm thấy khu vực cơ thể bị đau cần được điều trị lại càng đau đớn hơn. Kết quả chụp Xquang cho thấy, các bác sĩ phát hiện xương đùi của cô bị gãy, khớp cổ chân trái bị trật và gãy.

Tin lang băm để chữa bệnh bằng cách massage kinh dị, người phụ nữ nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Hậu quả cô Tiengtrong gánh chịu.

Trước khi đến chữa theo cách massage kỳ dị này, Tiengtrong không thể đứng lâu được do chân đau đớn. Điều này ảnh hưởng đến công việc nấu và bán đồ ăn của cô. Những cơn đau đớn kéo dài khiến Tiengtrong không thể buôn bán được gì, không có tiền và chồng cô đã quyết định ly hôn.

Hàng xóm của Tengtrong nhiều lần liên lạc với người dẫm lên chân về các vết thương mà cô gặp phải, nhưng không được nên mới quyết định báo cáo cảnh sát. Chi phí điều trị chân của Tiengtrong lên đến 130.000 bath. Đây là số tiền lớn và người phụ nữ này không có đủ tiền để chi trả.

Khi cơ quan chức năng về y tế của tỉnh Rayong (Thái Lan) đến nhà của người hành nghề massage theo cách không giống ai này, anh ta cho biết, bản thân học massage từ một cơ sở có tiếng.

Thậm chí, Kiattisak còn tự hào khoe đã chữa trị cho hàng ngàn khách hàng. "Tôi nhớ cô ấy đến và nói bị đau quanh hông. Tôi chạm vào xương bệnh nhân và biết rằng hông bị trật khớp", Kiattisak nói.

Khi được hỏi về nguyên nhân gãy xương ở đùi của cô Tiengtrong, anh ta cho rằng, có thể do bản thân dẫm đạp quá mạnh. "Tôi cố gắng điều chỉnh xương về đúng vị trí bằng cách giẫm nhiều lần lên đùi của cô ấy. Tôi không biết cô ta khóc vì xương bị gãy".

Kiattisak bị phạt vì mở cơ sở chữa bệnh không phép, bản thân không phải là bác sĩ được cấp phép hoạt động và không phải là cơ sở massage có giấy phép.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại