Độn mông bằng xi măng cho khách hàng, gã lang băm trả giá 10 năm tù

Skye |

Vụ việc chỉ được phanh phui ra ánh sáng khi vào năm 2011, một trong những bệnh nhân của Oneal Ron Morris tử vong. Tuy nhiên, phải 6 năm sau, tòa án tại bang Florida, Mỹ mới chính thức đưa ra bản án cuối cùng dành cho tay bác sĩ lang băm này.

Tháng 11/2011, Shatarka Nuby từ bang Florida, Mỹ đã gửi một lá thư tới cho Ủy ban Y tế của bang về vấn đề liên quan tới việc phẫu thuật bơm mông của mình.

Cô cho biết phần bơm đằng sau trở nên cứng lại và chuyển sang màu đen. Tác dụng phụ của việc bơm mông đã khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi, đau đớn.

Người phụ nữ này cũng khẳng định bác sĩ phẫu thuật của cô, Oneal Ron Morris, chính là bác sĩ thẩm mỹ mà cảnh sát bắt giữ khi bà ta chuyên sử dụng xi măng, dầu khoáng, các chất bịt và hàn để phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bệnh nhân của Morris gọi bà là "Nữ Bá tước".

Các nhân viên cảnh sát đã tiến hành điều tra và thẩm vấn Nuby. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, cô đã qua đời.

Độn mông bằng xi măng cho khách hàng, gã lang băm trả giá 10 năm tù - Ảnh 1.

Oneal Ron Morris trong một phiên tòa xét xử vào năm 2015.

Nguyên nhân của cái chết được cho là do các tác dụng phụ từ phẫu thuật bơm mông với các hợp chất độc hại được tiêm vào cơ thể.

Morris đã chịu mức án cho tội danh giết người và hành nghề Y mà không có bằng cấp vào mùa hè năm 2012. Tuy nhiên, sau một thời gian xét xử, vụ việc giờ mới đi tới hồi ngã ngũ.

Hôm thứ hai vừa qua, tòa án đã xử Morris 10 năm tù giam và 5 năm thử thách vì tội danh của mình.

"Con gái tôi qua đời theo cái cách vô nhân đạo nhất mà tôi từng biết", mẹ của Nuby khóc nghẹn khi chia sẻ. "18 tháng nó trải qua đau đớn mà không hề biết cơ thể mình phải tiếp nhận những thứ gì".

Trong phiên tòa xét xử hôm thứ hai, Morris liên tục phủ nhận cáo buộc rằng bà chủ ý giết người. Người phụ nữ này cũng cho biết bà "chưa bao giờ, hoặc không dám tiêm bất cứ thứ chất gì không rõ ràng vào cơ thể người".

Độn mông bằng xi măng cho khách hàng, gã lang băm trả giá 10 năm tù - Ảnh 2.

Một trong những nạn nhân của "Nữ bá tước", cô Rajee Narinesingh với phần má bị tiêm xi măng.

"Tôi bị truyền thông và những nguồn thông tin bên ngoài quy chụp. Đó toàn là dối trá cả", Morris nói. 

Tay bác sĩ cho biết bà luôn sử dụng những loại hợp chất có chất lượng tốt để tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ bơm mông.

Tuy nhiên, người nhà Nuby đã cho rằng bản án đó quá nhẹ và yêu cầu tòa án xử chung thân với bác sĩ lang băm này.

Nhiều nạn nhân khác cũng đã có mặt trong phiên tòa. Họ cho biết rằng cơ thể họ trở nên đau đớn, bệnh tật sau khi Morris tiêm vào người họ những thứ gì đó không rõ ràng.

Theo bản cáo trạng, Morris đã tiêm vào cơ thể Nuby khoảng 10 lần, từ năm 2007 đến năm 2011. Có nhân chứng cho biết rằng người phụ nữ này dùng các quả bông gòn và keo dính siêu chắc để bịt các đầu bơm mông.

Trước đó, Morris đã phải ra hầu tòa tại tòa án hạt Miami-Dade vì không có giấy phép hành nghề và phải ngồi tù 1 năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại