Tiệc sinh nhật chớp mắt thành đám tang tập thể, cảnh tượng về nạn nhân gây ám ảnh

Đinh Kim |

Cả gia đình đều đang vui mừng tham gia tiệc sinh nhật của cậu bé 3 tuổi, không ai lường trước được thảm kịch bi thương sắp xảy ra.

Theo thông tin được đăng tải trên The Sun, thảm kịch đầy đau đớn xảy ra tại con đập Derinoz ở gần thành phố Amasya của Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, đây là nơi gia đình của Levent Cenik tổ chức tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi cho cậu bé.

Tiệc sinh nhật chớp mắt thành đám tang tập thể, cảnh tượng về nạn nhân gây ám ảnh - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, cậu bé Levent không may bị ngã xuống nước. Phát hiện ra sự việc, người chị gái 9 tuổi Havvanur Cenik vội vàng nhảy theo để cứu em trai.

Ba người thân khác trong gia đình gồm bà nội hai đứa trẻ tên Sultan (50 tuổi), người chú Emrullah (19 tuổi) và người dì Elif Semiz (28 tuổi) cũng nhảy xuống nước để giải cứu hai chị em Levent.

Tuy nhiên, cả 5 người đều bị chết đuối dưới lòng hồ sâu. Bữa tiệc sinh nhật vốn đang rất vui vẻ bỗng hóa thành đám tang tập thể, càng đau xót hơn khi các nạn nhân là người thân trong gia đình.

Tiệc sinh nhật chớp mắt thành đám tang tập thể, cảnh tượng về nạn nhân gây ám ảnh - Ảnh 3.

Cậu bé 3 tuổi Levent (phải) và chị gái 9 tuổi Havvanur (phải).

Nhận được tin báo về vụ việc, các đội tìm kiếm và lực lượng cứu hộ đã được điều động đến hiện trường, tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. 

Lực lượng cứu hộ cho biết, vào thời điểm thi thể của Levent và Havvanur được tìm thấy, tay của hai chị em vẫn đang nắm chặt lấy nhau. Cảnh tượng đó khiến nhiều người không khỏi xót thương rơi nước mắt.

"Chúng tôi tìm thấy thi thể của người dì Elif Semiz ở cách nơi xảy ra sự việc 3m, trong khi thi thể của người bà Sultan Cenik nằm gần bờ tường của con đập.

Sau một thời gian tìm kiếm, chúng tôi phát hiện thi thể của hai đứa trẻ nằm ở độ sâu 10m. Hai đứa trẻ nằm ngay cạnh nhau, tay vẫn nắm chặt lấy nhau. Thi thể của người chú được tìm thấy cách đó khoảng 6m", Giám đốc Đội cứu hỏa Amasya Selim Keles cho hay.

Tiệc sinh nhật chớp mắt thành đám tang tập thể, cảnh tượng về nạn nhân gây ám ảnh - Ảnh 5.

Người bố khóc nức nở trong đám tang. Nhiều người cũng không khỏi tiếc thương cho các nạn nhân xấu số.

Đám tang của các nạn nhân xấu số được tổ chức vào ngày hôm sau. Haberler đưa tin, bố mẹ của Levent là Beytullah Cenik và Gullu Cenik đau đớn tột cùng khi cùng lúc mất đi 2 đứa con và 3 người thân khác trong gia đình. Anh Beytullah bật khóc nức nở bên lĩnh cữu của mẹ, các con và em trai. Được biết, thi thể của các nạn nhân được chôn cất tại nghĩa trang gia đình sau buổi cầu nguyện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại