Ông bố ôm hận vì mắng mỏ con gái, chỉ vì phút nóng giận dẫn đến thảm kịch khủng khiếp

Linh Chi |

Ông bố khóc ngất trong sự ân hận nhưng đã quá muộn màng.

Ngày 21/6, cô bé Đồng Đồng (13 tuổi) đến từ Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc sau khi trở về nhà từ trường học liền bị bố quát mắng vì một số chuyện lặt vặt trong nhà. Ông bố trong lúc nóng giận đã nói chuyện rất lớn tiếng khiến và khó nghe làm Đồng Đồng vô cùng buồn bực, sau đó cô bé đã chạy ra ngoài sân đạp xe bỏ đi mất.

Ông bố ôm hận vì mắng mỏ con gái, chỉ vì phút nóng giận dẫn đến thảm kịch khủng khiếp - Ảnh 1.

Cô bé Đổng Đổng bò nhà ra đi sau khi bị bố trách mắng.

Tuy nhiên, đã hơn 10 tiếng trôi qua vẫn không thấy con gái trở về khiến ông bố lòng như lửa đốt. Cả gia đình đã chạy đến mọi ngõ ngách để tìm kiếm cô bé nhưng vẫn không thấy tung tích cô bé. Ông bố vội chạy đến cơ quan công an để nhờ sự giúp đỡ.

Qua camera an ninh lực lượng chức năng phát hiện Đồng Đồng đã đạp xe đến khu vực kênh tưới tiêu và sau đó không thấy quay trở ra nữa.

Cảnh sát tìm thấy chiếc xe đạp màu hồng của Đồng Đồng ở khu vực mất tích, bên canh đó họ còn tìm thấy những vết trượt dài trên bờ dốc của kênh, điều này chứng minh cô bé có thể đã gặp điều chẳng lành. Cuối cùng thi thể của Đồng Đồng được tìm thấy tại Tân Tập, cách khu vực kênh tưới tiêu không xa.

Ông bố ôm hận vì mắng mỏ con gái, chỉ vì phút nóng giận dẫn đến thảm kịch khủng khiếp - Ảnh 3.
Ông bố ôm hận vì mắng mỏ con gái, chỉ vì phút nóng giận dẫn đến thảm kịch khủng khiếp - Ảnh 4.

Cảnh sát tìm thấy xe đạp của Đổng Đổng và những vết trượt dài.

Nhận được tin dữ, gia đình nạn nhân lập tức ngã quỵ vì không dám tin vào sự thật đau đớn này, đặc biệt là ông bố. Anh khóc ngất trong sự ân hận nhưng đã quá muộn màng.

Được biết, Đồng Đồng là một đứa trẻ sống nội tâm, ít nói. Biết tính con nên vợ chồng anh thường rất cẩn thận trong lời nói để tránh làm tổn thương con. Ông bố không thể ngờ rằng, chỉ vì một phút không kiềm chế được cơn nóng giận đã khiến anh mãi mãi mất đi đứa con yêu quý. Đây chính là bi kịch khủng khiếp nhất mà không có bất cứ bậc cha mẹ nào muốn trải qua.

Ông bố ôm hận vì mắng mỏ con gái, chỉ vì phút nóng giận dẫn đến thảm kịch khủng khiếp - Ảnh 6.

Ông bố không thể ngờ rằng, chỉ vì một phút không kiềm chế được cơn nóng giận đã khiến anh mãi mãi mất đi đứa con yêu quý.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại