Thứ Tư của bạn: Thiên Bình mất bình tĩnh, Bảo Bình hung cát đan xen

Phan yến |

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình dễ mất bình tĩnh vì những chuyện không đáng nói trong khi Bảo Bình hung cát đan xen.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương nên học cách nhìn nhận sự việc 1 cách tỉ mỉ và chi tiết. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu cứ làm việc cẩu thả thiếu khoa học đấy.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Dương Dương mong muốn có được những điều người khác không làm được, vậy thì chính bản thân bạn phải làm được những điều mà mọi người đang bó tay.

Các tình huống trước mắt sẽ giúp bạn rèn luyện kĩ năng và kinh nghiệm. Những điều đó giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này đó, chẳng có gì là vô dụng cả đâu. Đừng để mình làm việc vô ích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với Kim Ngưu thì thứ 4 này chẳng có việc gì suôn sẻ thuận lợi như ý bạn cả. Bạn muốn công việc trôi chảy thì gặp đủ chuyện chẳng hay. Bạn muốn đồng nghiệp chung sức với mình thì lại bị phản đối.

Chòm sao này cũng phát chán khi cứ phải chạy theo mọi người. Bạn quyết định nghĩ gì làm nấy theo cách của riêng mình. Nhưng mà này, bạn có chắc là mình đang đi đúng đường đúng hướng không đấy?

Tình yêu của bạn nồng nàn và ấm áp, nhưng chưa chắc người ấy đã muốn có tình yêu như thế. Có nhiều người thích yêu nhưng vẫn phải giữ được không gian riêng tư của riêng mình, không thích bị trói buộc đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phải xem xét lại chuyện tình cảm của mình đi thôi. Bạn cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, sao cứ phải ôm mãi lấy mối quan hệ đó.

Chòm sao này không tự tin về bản thân mình. Điều đó khiến cho bạn chấp nhận những điều không mấy tốt lành, không hề có ý định phản kháng hay tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn.

Song Tử chăm chỉ làm việc để chứng minh khả năng của mình là có thật. Bạn không cần ai thúc giục, mục tiêu đó quá lớn khiến cho bạn không thể ngừng lại mà chỉ có thể tiếp tục tiến bước, tới khi chạm tới thành công.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chòm sao này có trực giác khá tốt và điều đó giúp bạn cảm nhận được khá đúng những gì đang diễn ra trước mắt, nhờ thế mà có cách xử lý vấn đề hiệu quả.

Bạn thích chăm sóc cho người mình yêu và coi đó là việc mình nên làm. Giải Giải chẳng ngại khi bị cho là bảo mẫu cho người ấy đâu, bạn thấy hạnh phúc khi khiến cho cuộc sống của người ấy trở nên tốt hơn mà.

Cung hoàng đạo này chủ động làm mọi thứ cho người ấy, nhưng đôi khi điều đó không được tốt lắm đâu. Bạn nên tiết chế bớt để không gặp phải những rắc rối không đáng có ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 này Sư Tử sẽ thấy được những nỗ lực của mình mang đến thành quả như thế nào. Bản mệnh không thích bị người khác cười chê, cực kì có trách nhiệm với công việc luôn đó nha.

Chòm sao này thấy tự hào về những thành công mà mình đạt được. Bản mệnh không cần quan tâm có bao nhiêu khó khăn trắc trở trước mắt, chỉ cần thành công là được.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng đi theo đúng hướng mà bạn muốn. Chòm sao này cảm thấy thất vọng khi mà người mình yêu lại chẳng hề dành tình cảm cho mình như bạn mong muốn, tình đơn phương chính là đây.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể sẽ mắc nhiều sai lầm khi mà chẳng chịu suy nghĩ gì đã quyết định rồi. Công việc vốn phức tạp nên đâu có thể giải quyết được đơn giản như bạn nghĩ.

Làm việc gì cũng thế, cần phải suy nghĩ kĩ càng rồi mới hành động. Bạn chưa nghĩ đã làm, chẳng theo quy chuẩn gì cả như thế thì sao có thể đạt được kết quả như mong đợi cơ chứ. Bản mệnh nên tìm lại cách thức phù hợp với mình nhé.

Xử Nữ cần phải học cách kiên nhẫn hơn, đừng bốc đồng thái quá. Bạn có thể dừng lại 1 chút để suy nghĩ chín chắn hơn, hạn chế những sai lầm không đáng có, để lỡ những cơ hội thăng tiến có trước mắt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dễ mất bình tĩnh vì những chuyện không đáng nói. Tình cảm không phải lúc nào cũng đi theo đúng hướng, bởi nó là thứ cần đến sự cố gắng và vun đắp từ 2 phía.

Bình Nhi mong muốn người ấy hiểu và thông cảm cho mình nhưng chẳng hề nghĩ rằng mình đang đòi hỏi quá nhiều khi chẳng chịu chia sẻ về những khó khăn mình đang gặp phải. Đừng ảo tưởng như ngôn tình nữa.

Thiên Bình đang để cho cảm xúc lấn át lý trí. Bạn không hề biết rằng mình đang đánh mất đi cơ hội để mình có thể chạm tay vào thành công. Bạn thẳng thắn quá mức còn có thể khiến mình đắc tội với kẻ tiểu nhân đó.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang rất cố gắng để đạt được hình tượng mà mình mong đợi. Chòm sao này có mục tiêu của riêng mình và nỗ lực để đạt được mục tiêu đó.

Bọ Cạp đừng để cho sự thất vọng khiến cho mình lùi bước. Khó khăn thì làm gì cũng có, nhưng nếu bạn cố gắng để vượt qua thì vẫn có thể chiến thắng được khó khăn và giành lấy những điều mình mong muốn.

Sự bất an trong lòng khiến cho Bọ Cạp không dám tiến tới với người mình yêu. Bạn có linh cảm rằng mọi sự sẽ đổ bể giống như chuyện trong quá khứ. Bạn không muốn lại thêm 1 lần nữa bị tổn thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 này là ngày khá tồi tệ với Nhân Mã. Bạn muốn mọi người có cái nhìn khác về mình nên cố gắng tìm cách để thành công, nhưng dường như bạn đang tính sai hướng rồi.

Sự cố chấp khiến bạn mắc sai lầm, còn sự vội vàng khiến bạn bỏ qua cơ hội. Thành công không dành cho những người chộp giật, chuyện gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể và tiến hành theo từng bước.

Mã Mã giỏi, có năng lực thực sự nhưng nếu không biết cách sắp xếp công việc của mình thì bạn sẽ mãi chỉ là ngôi sao mờ nhạt chẳng thể nào vụt sáng được mà thôi. Hãy thay đổi bản thân mình để có thứ bạn muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang rất chán nản với những gì mình đạt được. Không phải không có thành quả, nhưng thẳng thắn mà nói thì Kết Nhi mong muốn đạt được thành quả tốt hơn nhiều.

Chòm sao này mong muốn mình có thể thành công nhanh chóng, song năng lực bạn chưa đủ tầm với tới mục tiêu. Sự ảo tưởng chỉ khiến cho bạn càng đi càng mỏi mệt vì không nhìn thấy tia sáng phía cuối con đường.

Kết Nhi đang vẽ nên chuyện tình mơ mộng vượt xa thực tế. Bạn tô hồng cho chuyện tình cảm của mình và có thể sẽ vỡ mộng bất cứ lúc nào luôn đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình thì thứ 4 này là ngày hung cát đan xen. Công việc của bản mệnh đang tiến triển khá tốt đẹp. Những cố gắng và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng mang lại những thành quả đáng tự hào luôn đó.

Cần cù bù thông minh là cách mà bạn chọn để có được cơ hội ngồi vào vị trí cao hơn mà mình hằng mong ước, sẵn sàng hy sinh thời gian cá nhân cho công việc.

Tuy nhiên theo tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo thì Bình Nhi đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất phải tìm kiếm tình yêu và điều đó sẽ khiến bạn phải hối tiếc rất nhiều sau này đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 3/7/2019, Song Ngư cần phải nhìn kỹ những điều mình cần phải làm rồi lên kế hoạch cụ thể, như thế mới nắm chắc được phần thắng trong tay, gạt bớt những sai sót có thể mắc phải.

Thời buổi nào rồi còn làm việc theo cảm hứng,bạn sẽ phải hối hận khi nhìn thấy cách người khác làm việc và cách mà họ giành lấy thành công ngay trước mắt mình, dù bạn đã nhìn thấy cơ hội đó từ trước.

Hãy bình tĩnh để suy xét vấn đề, tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Thành công chỉ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng. Thành công hay thất bại, bạn chọn cái nào?

theo Tiền phong

Đọc báo VN, xem tin công nghệ mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên