Thu Minh: Tôi không nhận lời hát với Orange, Dương Cầm cứ lỳ lợm

An Nguyên |

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Minh trong tập 4 chương trình Hát để sẻ chia khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.

Tập 4 của chương trình Sing for life, sing for love lên sóng tối ngày 9/9 với chủ đề Nắng trong tim. Đây là chuỗi chương trình âm nhạc trực tuyến nhằm gây quỹ ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại Tp. HCM và những vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Trong tập 4 của chương trình, 3 ca sĩ chủ đạo: Anh Tú, Orange và Hoàng Bách lần lượt xuất hiện, đem đến những bản hit ấn tượng cho khán giả. Những màn song ca đầy ngẫu hứng giữa các ca sĩ khiến khán giả theo dõi chương trình rất thích thú.

Thu Minh: Tôi không nhận lời hát với Orange, Dương Cầm cứ lỳ lợm - Ảnh 1.

Anh Tú và Orange mở màn Hát để sẻ chia tập 4.

Ở giữa chương trình, nữ ca sĩ Thu Minh xuất hiện với vai trò khách mời bí mật đã đem lại bất ngờ lớn cho khán giả. Vừa xuất hiện, Thu Minh đã trách yêu nam MC Thành Trung và đạo diễn âm nhạc Dương Cầm: "Ngồi đợi nãy giờ! Các em nói nhiều quá, không cho chị lên sớm hơn tí. Hát luôn và ngay đi, chị "mắc" hát lắm rồi".

Rất nhanh chóng, Thu Minh mang đến không gian âm nhạc lãng mạn, da diết với ca khúc Yêu mình anh. Sau ca khúc này, Thu Minh tiếp tục gây bất ngờ khi hát chung với nam ca sĩ Anh Tú bản mash up Ánh sáng đời tôi – Cuộc sống em ổn không.

Thu Minh: Tôi không nhận lời hát với Orange, Dương Cầm cứ lỳ lợm - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Thu Minh khiến khán giả bất ngờ.

Tới phần giới thiệu màn song ca với Orange, Thu Minh tiết lộ ban đầu chị từ chối biểu diễn ca khúc Hero cùng nữ ca sĩ Orange:

"Ban đầu Dương Cầm đề nghị tôi hát bài Hero cùng Orange, tôi từ chối ngay. Vì bài này tôi hát bao nhiêu năm, đã ngán rồi. Hơn nữa đây là bài đơn ca chứ không phải song ca. Nếu hát song ca, thời gian quá gấp rút tôi không biết có thể ăn ý, tương tác, tạo cảm hứng cho nhau để hát hay không.

Nhưng Dương Cầm rất lỳ lợm đề nghị tôi nghe qua bản demo. Lúc đó đã là 12h khuya rồi, tôi đã ngủ rồi nhưng khi nghe giọng nữ hát trong bản demo, tôi bị thuyết phục ngay và quyết định nhận lời.

Thu Minh: Tôi không nhận lời hát với Orange, Dương Cầm cứ lỳ lợm - Ảnh 4.

Màn song ca của Thu Minh và Orange trở thành điểm nhấn của chương trình.

Orange làm tôi rất ấn tượng. Những bài trước đó của Orange tôi chưa nghe nhiều và tôi cảm thấy nó chưa đủ để "tải" giọng hát của em ấy".

Sau chia sẻ của Thu Minh, tiết mục song ca giữa nữ ca sĩ cùng đàn em đã trở thành điểm nhấn đặc biệt của tập 4 Hát để sẻ chia.

Kết thúc chương trình, MC Thành Trung thay mặt ê-kíp gửi lời chúc tới khán giả và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người thông qua mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng/ ví điện tử để ủng hộ trực tiếp cho chương trình, hoặc ủng hộ trực tiếp đến quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch".

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 4 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại