Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương

MYA, |

Mạng xã hội đang rầm rộ thông tin Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục có động thái chỉ trích Vy Oanh cực căng.

Thời điểm 2 năm trước, vụ khẩu chiến của Vy Oanh và Thu Hoài đã khiến showbiz Việt chao đảo suốt thời gian dài. Tưởng như đến nay, ồn ào đã có dấu hiệu lắng xuống thì trưa ngày 8/7, MXH bất ngờ xôn xao nghi vấn Hoa hậu Thu Hoài livestream kể rõ ân oán với Vy Oanh.

Từ chuyện Vy Oanh yêu sách đòi cát-xê, tắc trách trong công việc đến những ồn ào với Phạm Hương năm xưa, tất cả đều đang được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt.

Nghi vấn Hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh đòi cát-xê cao và ảo, làm việc thiếu trách nhiệm

Mở đầu livestream Hoa hậu Thu Hoài được cho là đã gọi giọng ca Đồng Xanh bằng cụm từ "thắng làm vua thua đi đẻ" và bộc bạch: "Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Lúc đó, cô ấy vừa từ Mỹ về. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mĩ viện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ.

Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo. Chị nói thẳng rằng, từ nào giờ, KOL bên chị chỉ hợp tác theo hình thức là phía chị làm cho họ đẹp như họ muốn rồi họ PR ngược cho chị chứ không chi tiền kiểu đó. Vì chị muốn chất lượng thật, không bao giờ nhờ người đã đẹp rồi lại PR cho vấn đề mà họ chưa từng trải nghiệm qua.

Sau đó, bên chị có tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu. Tất cả các ngôi sao lớn như Trấn Thành..., sao TVB Hồ Hạnh Nhi cũng tham dự. Họ không hề lấy của chị một đồng cát-xê nào. Vy Oanh cũng nhắn tin xin chị được hát trong ngày kỉ niệm này. Chị cũng đồng ý và tạo điều kiện cho cô ấy tham gia.

Chương trình lớn nên phải chạy và duyệt chương trình rất kĩ. Vậy mà trong ngày diễn ra chính thức, cô ấy kéo đàn piano và cả vũ đoàn lên diễn như belly dance. Chưa kể, đang hát thì cô ấy quên lời, phải xin lỗi hát bài khác. Chị đứng hình luôn. Cả chương trình quy mô sang trọng của người ta mà làm ăn vậy đó. Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào.

Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: 'Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé'. Tất cả khách mời là sao hạng A còn không lấy tiền thì tại sao chị phải trả cát-xê cho cô ấy trong khi không hề kí hợp đồng gì? Nếu cô ấy muốn thuê đàn hay vũ công thì phải thỏa thuận trước với chị chứ. Chị rất bực nhưng chị vẫn chuyển khoản đủ số tiền đó cho cô ấy vì quá mệt".

Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 1.

MXH đang rầm rộ thông tin Hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh tắc trách khi nhận việc, còn đòi cát-xê cao và ảo

Nghi vấn Hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh "ghim" thù vì nút hủy kết bạn, còn cho người phá hủy hồ cá Koi, hé lộ chuyện Vy Oanh chỉ trích Thu Minh

Trên MXH còn rầm rộ đoạn chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài làm rõ về chuyện ân oán với Vy Oanh: "Nói tới giờ còn tức. Tính của chị rất manly, có sao nói vậy, sai thì nhận, chứ không phải bánh bèo bánh ơ giả lả như tôi là người vô tội. Thời đó, chị không biết xài Facebook, chỉ biết đăng ảnh và viết status thôi.

Chị và cô ấy mới kết bạn. Ngày nào, chị cũng thấy cô ấy đăng status chửi quản lí chị Thu Minh và chửi vợ chồng chị Thu Minh. Chị chỉ muốn năng lượng tích cực thôi. Chị không biết nút unfollow nên chị bấm unfriend. Chị ngu thiệt ngu luôn mấy đứa. Cô ấy mới vào hỏi chị là vì sao unfriend cô ấy? Chị nói là chị chỉ muốn năng lượng tích cực, khi nào cô ấy ngừng chửi thì chị kết bạn lại. Chỉ vậy thôi mà cô ấy ghi thù".

Sau đó, Hoa hậu Thu Hoài được cho là đã tố Vy Oanh xúi giục người bỏ thuốc nhằm hại chết đàn cá Koi của mình.

Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 2.
Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, trên livestream, Thu Hoài còn được cho là tố Vy Oanh hại chết đàn cá Koi của cô và liên tục nói xấu quản lý Thu Minh

Rầm rộ chuyện Vy Oanh vu khống Hoa hậu Thu Hoài chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương

Trên livestream, Thu Hoài còn được cho là đã khẳng định Vy Oanh vu khống cô thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương: "Trong khi ngày Phạm Hương khai trương là ngày chị ở Mỹ. Chị ngủ dậy thì thấy báo lên đầy bài giật title. Chị đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con chị mà.

Thực tế, chị biết ai là người làm để đổ thừa cho chị. Chị sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, chị biết mình ở đâu và làm gì. Chị làm thì chị nhận, còn không thì đừng hòng bắt chị nhận. Nói thật với tụi cưng, chưa bao giờ chị lên trang mạng xã hội nói về chuyện đời tư. Chị đã nhịn rồi nhưng cô ấy vẫn ăn hiếp bạn chị. Chị mới lên tiếng chửi cô ấy hai bài.

Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 4.
Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 5.

Thu Hoài khẳng định Vy Oanh vu khống cô tạt mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương vào ngày khai trương

Rầm rộ livestream HH Thu Hoài bóc 1001 phốt của Vy Oanh: Đòi cát-xê, chỉ trích Thu Minh, vu khống tạt mắm tôm vào quán Phạm Hương - Ảnh 6.

Vào cuối tháng 7/2017, Phạm Hương khai trương quán trà sữa tại TP.HCM

Hiện livestream này của Hoa hậu Thu Hoài đã không còn trên trang cá nhân, nhưng dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán rôm rả. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh để làm rõ mọi chuyện nhưng chưa nhận được phản hồi.

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại