Thù lao đi hát đám cưới của Thương Tín là bao nhiêu?

Tùng Thanh/ VTC News |

Thu nhập hát đám cưới của Thương Tín không ổn định vì còn phụ thuộc vào số lượng show mỗi tháng, có tháng nhiều show nhưng có tháng lại chẳng có show nào.

Sau một thời gian bệnh tật, Thương Tín giờ khoẻ hơn nên khá bận rộn. Ông hiện đang làm đạo diễn cho một MV ca nhạc và một bộ phim sitcom. Dù không qua trường lớp, nam nghệ sỹ vẫn có thể rút ra cách để làm đạo diễn tác phẩm nhờ từng đảm nhận vai chính của hàng trăm bộ phim, vở kịch. Trên phim trường, Thương Tín tận tình hướng dẫn diễn viên trẻ, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho họ.

Chia sẻ với VTC News , nhạc sỹ Tô Hiếu - người đang hỗ trợ công việc, chỗ ở cho Thương Tín tại TP.HCM tiết lộ hiện mỗi ngày đều cùng nam nghệ sỹ đi quay dự án. "Hiện tại Thương Tín đang thực hiện dự án ở TP.HCM và Gia Lai. Ông ấy vừa làm đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất" , anh tiết lộ.

Tuy nhiên Thương Tín không được trả cát-sê cho dự án lần này. Nguyên nhân là vì ông xem đây là một dự án của mình, chỉ muốn được thoả sức đam mê với nghệ thuật. Mọi chi phí và tiền đầu tư cho dự án đều được nhạc sỹ Tô Hiếu hỗ trợ để thực hiện.

Sau khi đã hoàn thành nguyện vọng có một bộ phim tự làm đạo diễn, Thương Tín ấp ủ sẽ sẽ một đêm nhạc riêng. Ông muốn tổ chức đêm nhạc này để tri ân những khán giả đã theo dõi, thương yêu mình suốt thời gian qua.

Thù lao đi hát đám cưới của Thương Tín là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Thương Tín và nhạc sỹ Tô Hiếu (bên phải).

Nhạc sỹ Tô Hiếu cũng chia sẻ hiện anh vẫn nhận show đi hát tiệc và đóng phim cho Thương Tín. Khi đi hát, ông vẫn chỉ nhận thù lao 5 triệu đồng cho mỗi suất diễn. Thời gian này do bận với việc làm dự án nên Thương Tín ít có thời gian đi diễn hơn trước.

Nói về mức thu nhập mỗi tháng của Thương Tín, Tô Hiếu tiết lộ số tiền này không ổn định vì còn phụ thuộc vào số lượng show mỗi tháng. Có những tháng nhiều show nhưng có khi lại chẳng có show nào. Tuy nhiên anh cũng tiết lộ có tháng cao điểm Thương Tín từng kiếm được vài chục triệu đồng.

Tô Hiếu nói Thương Tín cũng hạn chế nhắc đến chuyện gia đình, cũng không nói đến dự định sẽ đón vợ con lên thành phố sinh sống, vì cuộc sống hiện tại ông vẫn còn lệ thuộc nhiều vào lời mời hát show của khán giả. Tuy nhiên số tiền kiếm được Thương Tín đều gửi về cho vợ con ở quê nhà Phan Rang mà không giữ đồng nào tiết kiệm cho mình.

Thù lao đi hát đám cưới của Thương Tín là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Thương Tín chăm chỉ kiếm tiền để gửi về cho vợ con.

Hiện tại sức khoẻ của Thương Tín cũng đã ổn định hơn trước. Sau lần ngã xe ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám (TP.HCM), Thương Tín được Tô Hiếu đề nghị hạn chế đi xe một mình. Hàng tháng, Thương Tín vẫn đi châm cứu đôi chân thường xuyên để có thể đi lại bình thường như trước.

Nhạc sỹ Tô Hiếu cũng nể phục Thương Tín ở lối sống tình nghĩa. Dù đi lại khó khăn nhưng ông luôn có mặt tại hầu hết đám tang của đồng nghiệp bất kể tình trạng sức khỏe ra sao vì sợ họ "cô quạnh, ít người tiễn đưa".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại