Thót tim cảnh ô tô tải trôi tự do mang theo người đàn ông bất lực gào thét cầu cứu

Lam Giang |

Quên không kéo phanh tay là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải khi tắt máy, dừng đỗ xe ô tô.

Thót tim cảnh ô tô tải trôi tự do mang theo người đàn ông bất lực gào thét cầu cứu

Đoạn clip do camera an ninh tại một nhà dân ven đường ghi lại được tình huống xảy ra vào 8h sáng ngày 04/6/2022 đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo clip, chiếc xe tải đang dừng ở bãi đường rộng, một thanh niên đứng trên thùng xe  dùng vòi nước xịt rửa vệ sinh thùng xe. Bỗng nhiên chiếc xe tải từ từ trôi ngược xuống dốc khiến nam thanh niên hốt hoảng gọi người trong nhà chạy ra trợ giúp.

Một người đàn ông từ trong nhà vội vàng chạy ra đuổi theo chiếc xe tải tuột dốc. Rất may chiếc xe trôi qua quãng đường rộng trước nhà không có phương tiện nào đi qua.

Khi xe tải trôi sang đến mép đường đối diện gần hồ nước thì người đàn ông đuổi kịp xe, mở cửa buồng lái hãm phanh xe dừng lại.

Thót tim cảnh ô tô tải trôi tự do mang theo người đàn ông bất lực gào thét cầu cứu - Ảnh 2.

Người đàn ông đang rửa thùng xe

Thót tim cảnh ô tô tải trôi tự do mang theo người đàn ông bất lực gào thét cầu cứu - Ảnh 3.

Chiếc xe trôi tự do khiến người dưới đất đuổi theo toát mồ hôi.


Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều thót tim khi chứng kiến chiếc xe trôi và hình dung nếu người đàn ông dưới đất không kịp đuổi theo phanh chiếc xe lại thì hậu quả sẽ như thế nào.

Một số  bình luận của cư dân mạng:

"Xe tải mà quên kéo thắng tay. Rửa xe xịt nước chảy tràn lan ra đường nữa chứ. Ý thức kém quá";

"Anh trên thùng xe tay vẫn cứ cầm vòi nước và trông chờ người khác giúp đỡ! Gặp em là phi xuống rồi chứ lỡ không may cái xe trôi xuống hồ lật luôn thì biết làm sao";

"Như kiểu chơi cảm giác mạnh ấy nhỉ. Chỉ biết đứng trên thùng gào thét";

"Ông rửa xe liều thế, cái xe nó mà sụt xuống kia lật úp lại có mà tèo! Phải tôi là tôi nhảy luôn xuống rồi chứ còn đứng đó chờ người cứu";

"Phản ứng chậm quá, đáng lẽ phải nhảy xuống luôn khi cái xe mới đầu còn trôi chậm ấy và kịp thì lên xe, không thì thôi kệ xe trôi";

"Nguyên tắc lái xe, dù bận gì thì bận, vội gì thì vội: đã dừng xe tắt máy là luôn luôn phải kéo phanh tay. Lơ là cái là nguy hiểm lắm. May không lùi vào ai và không trôi xuống hồ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại