*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trong giai đoạn nước rút này, điều mà học sinh cần làm là ôn tập chắc kiến thức và ổn định tâm lý.
Hình ảnh nam thanh niên tình nguyện cõng nữ sinh khuyết tật 2 tay, 2 chân vào điểm thi rồi cõng ra về khiến nhiều người xúc động, trân trọng.
Như một thông lệ, trước mỗi kỳ thi vượt cấp quan trọng, Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) lại tấp nập đón các sĩ tử đến dâng hương, cầu may mắn.
Hôm nay (4/8), Bộ GD-ĐT vừa có công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trong điều kiện dịch Covid-19.
Sau khi kết thúc thời gian thi môn đầu tiên, đa phần các thí sinh đều đánh giá rằng đề Văn năm nay không khó, gắn liền với thực tiễn nên dễ dàng vận dụng. Nhiều em bước ra phòng thi với vẻ mặt rạng rỡ.
Không chỉ Internet, mà cả mạng di động trong giai đoạn này cũng không thể dùng được. Toàn bộ hệ thống thông tin quốc gia sẽ đóng băng.
Những ngày này, người ta nói nhiều về kì thi THPT quốc gia cùng những câu chuyện bên lề. Thế nhưng mới đây, có một cuộc thi của cậu học trò nhỏ cũng thu hút không ít sự quan tâm của dân mạng.
Đối với giới trẻ hiện nay, chụp kỷ yếu cũng quan trọng không thua kém gì chụp ảnh cưới cả. Đã chụp là phải đẹp nhất, độc đáo, ấn tượng và…hết hồn nhất.
Nếu điều này là thật thì quả là không công bằng cho tất cả mọi người bởi không phải trường nào cũng tổ chức thi vào buổi sáng.