Thêm một đạo diễn nói về việc có thể hủy vai của Dương Cẩm Lynh: "Cô ấy mới chỉ casting, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn"

Nam Bình |

Đạo diễn Phương Điền cho biết Dương Cẩm Lynh mới chỉ casting phim Thời mở cửa, chưa ký hợp đồng chính thức.

Ngày 10/1, nhà sản xuất, đạo diễn Hoàng Duy xác nhận chấm dứt hợp đồng đóng phim Giai nhân với Dương Cẩm Lynh. Ngay sau đó, có thông tin nữ diễn viên cũng bị cắt vai trong phim Thời mở cửa.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, đạo diễn Phương Điền cho hay: "Phim Thời mở cửa mới chỉ casting, chưa ký hợp đồng với diễn viên. Vì vậy chúng tôi chưa ký hợp đồng với Dương Cẩm Lynh. Cô ấy không phải là diễn viên duy nhất được chọn cho một vai diễn trong phim. Vai diễn đó đang có nhiều lựa chọn. Tôi đã gửi đề xuất Dương Cẩm Lynh và một số diễn viên khác cho vai diễn này. Quyết định chọn vai diễn thuộc về Đài truyền hình Vĩnh Long. Chúng tôi sản xuất phim này theo đơn đặt hàng của đài".

Thêm một đạo diễn nói về việc có thể hủy vai của Dương Cẩm Lynh: Cô ấy mới chỉ casting, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam.

Đạo diễn Phương Điền cho biết thêm: "Phim làm cho đài nên đài sẽ duyệt diễn viên trước khi chúng tôi ký hợp đồng. Và đài thường yêu cầu về thân nhân và lý lịch của diễn viên, hạn chế người có scandal vì lo ngại phản ứng của khán giả".

Theo đạo diễn Phương Điền, Thời mở cửa dài 60 tập. Hiện tại, phim chưa bấm máy, dự định qua Tết mới thực hiện.

Nói về ồn ào nợ tiền tỷ của Dương Cẩm Lynh, đạo diễn Phương Điền cho hay: "Tôi thông cảm với hoàn cảnh của Dương Cẩm Lynh. Em ấy làm việc rất chuyên nghiệp và luôn cố gắng. Nhưng đây là vấn đề cá nhân của cô ấy, tôi không bàn luận. Nhưng tôi mong cô ấy vượt qua khó khăn".

Trước đó, đạo diễn Hoàng Duy xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với Dương Cẩm Lynh. Đại diện nhà sản xuất phim Giai nhân nói với chúng tôi: "Ban đầu, đoàn phim chọn Dương Cẩm Lynh vì cô ấy phù hợp với vai diễn. Nhưng sau khi ồn ào nợ 6 tỷ xảy ra, chúng tôi và các nhà đầu tư đã thống nhất phải cắt hợp đồng. Theo điều khoản trong hợp đồng, diễn viên khi tham gia phim phải giữ hình ảnh. Nhưng sự việc nợ nần của cô ấy có thể ảnh hưởng tới bộ phim, vì vậy chúng tôi buộc phải chấm dứt hợp đồng".

Thêm một đạo diễn nói về việc có thể hủy vai của Dương Cẩm Lynh: Cô ấy mới chỉ casting, chúng tôi còn có nhiều lựa chọn - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết cô chuẩn bị tinh thần cho việc không được mời đóng phim.

Giữa ồn ào, Dương Cẩm Lynh cho biết cô bị mất nhiều hợp đồng phim và sự kiện. Cô nói: "Trong 15 năm làm nghề tôi chưa bao giờ bị gọi lên để cắt hợp đồng nhưng vì những lùm xùm sáng nay mà tôi không được diễn nữa. Hợp đồng phim hơn một trăm triệu đồng và 1 hợp đồng khác trị giá 60 triệu người ta hứa hôm nay chuyển khoản đã bị huỷ hết. Tôi không biết các nhà sản xuất khác liệu có còn tin tưởng để tôi tiếp tục làm nghề".

Cô trải lòng với chúng tôi: "Tôi không trách gì đạo diễn, nhà sản xuất. Họ có những lo lắng riêng cho sản phẩm của họ. Họ sợ vì sự ồn ào của tôi ảnh hưởng đến bộ phim của họ. Tất cả mọi việc là do tôi mà. Tôi không biết tương lai ra sao, sự nghiệp đi về đâu. Nhưng nếu không còn được mời đóng phim, tôi sẽ livestream bán hàng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại