“Zoom” cảnh hãi hùng chế biến thịt chuột của người Việt

Những hình ảnh cực độc về món thịt chuột - đặc sản đậm chất dân giã của người Việt trên báo Trung Quốc.

Theo Tân Hoa Xã, thịt chuột là nguồn cung cấp protein chính cho người dân ở một số vùng quê.
Những loại thịt khác nhau có mức giá chênh lệch khá lớn.
Một thợ “săn chuột” có thể kiếm được 4 USD (hơn 80.000 đồng) mỗi ngày, Tân Hoa Xã cho biết.
Trang này bình luận, người Việt rất biết cách thưởng thức món thịt chuột.
Đánh chuột bằng điện hiệu quả hơn hẳn những cách khác.
Đùi chuột nướng.
Món đặc sản trong "Menu" của nhà hàng.
Những con chuột đã làm sạch được bày bán ngoài chợ.
Chế biến thành món ngon thơm phức.
Nhưng chứng kiến chúng khi mới được làm sạch lông thế này cũng khá "hãi".
 
Làm thịt chuột.
Thịt được chế biến trong bếp.

 

theo Theo Kiến Thức

Đọc thêm về:

    Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ
      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980

      Chat với tư vấn viên