Ông Putin gây tắc đường trên diện rộng ở thủ đô Nga mỗi ngày

myle |

Ông cho biết ông không thể làm gì để giải quyết được chuyện này.

Trong câu chuyện về một ngày bình thường của mình, Tổng thống cho biết chỉ mất 25 phút để đi từ dinh thự của mình tới điện Kremlin mỗi buổi sáng bằng ô tô.

Trong thời gian đó, toàn bộ đường phố vốn đã đông đúc của Moscow bị chặn lại. Điều này đã gây ra tình trạng tắc đường trên diện rộng tại Moscow.

Tổng thống Nga đã bày tỏ những chia sẻ của mình với tình trạng tắc nghẽn giao thông mà ông đã gây ra cho những người dân Moscow mỗi buổi sáng:  "Tôi lấy làm tiếc và xin lỗi về sự bất tiện này... Tôi thực sự cảm thấy tồi tệ về điều này".

ong-putin-gay-tac-duong-tren-dien-rong-o-thu-do-nga-moi-ngay

Tổng thống Putin không chỉ đi lại bằng ô tô có đoàn hộ tống. Ông cũng đã nhiều lần đi làm bằng máy bay. Tuy vậy, theo Putin,  trực thăng hiếm khi được sử dụng quanh Moscow".

Khi nhắc tới chuyện Tổng thống Pháp Francois Hollande dừng đèn đỏ trên tất cả các con đường ông này đi qua trong ngày nhậm chức, Tổng thống Putin cho biết:  "Ông ấy là người tốt, nhưng tôi thì không thể làm được việc bình thường ấy. Tôi có công việc cần phải làm".

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp chính trị kéo dài 13 năm của mình, Tổng thống Nga Putin cho phép phóng viên theo chân mình và ghi lại những ngày làm việc bình thường của ông. Chương trình được phát trên kênh NTV (Nga) nhân sinh nhật lần thứ 60 của Tổng thống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại