Sự thật bất ngờ chuyện "đấu giá trinh gái non" ở làng đèn đỏ tại Ấn Độ

Thy Du |

(Soha.vn) -Thoạt nghe những tưởng chuyện "đấu giá trinh gái non" chỉ là thú vui (đôi khi bệnh hoạn) thời hiện đại, do những kẻ lắm tiền nhiều của nghĩ ra khi đến những phố đèn đỏ ở Ấn Độ, nhưng sự thật không phải như vậy.

Tục "đấu giá trinh gái non"

Tuy không phải là kinh đô "sex" nhưng Ấn Độ cũng góp mặt vào bản đồ "đèn đỏ" thế giới với những phố sung sướng hay làng mại dâm nổi tiếng. Nếu khu đèn đỏ Kamathipura được biết đến với giá gái bán hoa rẻ mạt thì tại khu vực Rajasthan lại biết đến với tên gọi làng bán dâm.

	Các cô gái đứng đường để tìm khách

Các cô gái đứng đường để tìm khách "thuận mua vừa bán".

Điều để nhiều người nhớ tới làng bán dâm này chính một phần nhờ tục lệ "đấu giá trinh gái non". Sở dĩ có tên gọi này là do tại đây thường xuyên diễn ra việc buôn bán, đấu giá đêm đầu tiên của những cô gái chưa trưởng thành. Có những cô gái mới 12-13 tuổi đã bước vào cuộc đấu giá cái ngàn vàng trong những căn phòng tạm bợ cạnh đường cao tốc.

Được biết, theo truyền thống bán dâm lâu đời, những cô gái từ độ tuổi 12 đến 14-15 sẽ trải qua một buổi "đấu giá trinh tiết" để có thể trở thành gái bán dâm thực thụ.

	Những cô bé chưa đầy 15 tuổi vui vẻ đi rao bán đêm đầu tiên.

Những cô bé chưa đầy 15 tuổi vui vẻ đi rao bán đêm đầu tiên.

Thông thường, vào một ngày đã định những cô gái chưa đủ tuổi trưởng thành này sẽ được ngồi trên 1 chiếc ghế cao cạnh một đống lửa, sao cho xe cộ đi lại trên đường cao tốc có thể nhìn thấy rõ. Nếu như những cô bé này lọt vào mắt xanh của người đi đường nào họ sẽ dừng lại và trả giá. Nếu "thuận mua vừa bán" cuộc bán trinh sẽ được diễn ra ngay tại một ngôi lều tạm bợ được dựng gần đấy. Nếu thấy thuận mắt, người khách có quyền giữ cô gái này hàng tuần nếu như chưa chán. Được biết, giá bán trinh của những cô bé này thường khá cao, từ 800 USD đến 1.500 USD tùy vào độ xinh đẹp và "xông xênh" của khách hàng.

Sau khi được khách hàng trả lại về làng thì toàn bộ số tiền bán trinh được coi như là phí hành nghề để bước vào con đường bán dâm chuyên nghiệp sẽ được dùng để tổ chức tiệc. Đại diện của làng sẽ tặng quà cho cô gái này và công nhận từ bây giờ cô sẽ không được lấy chồng mà hành nghề mại dâm.

...và những người sinh ra chỉ để bán dâm

	Từ khi sinh ra họ đã biết mục đích có mặt trên cuộc đời của mình.

Từ khi sinh ra họ đã biết mục đích có mặt trên cuộc đời của mình.

Nhiều người cảm thấy kỳ lạ tại sao tập tục này vẫn còn tồn tại lâu dài tại làng này mà không gặp sự phản đối của bất kỳ ai. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những cô gái này đều được sinh ra và tự nguyện làm gái bán dâm. Nghề mại dâm được xem là một nghề có thể làm giàu nhanh chóng tại vùng quê nghèo đói này nên hầu hết các cô gái đều muốn tham gia nghề này.

Việc bán dâm của các cô gái ở các thế hệ nối tiếp nhau. Những người phụ nữ ở đây sẽ hành nghề đến khoảng 40 tuổi thì dừng lại để sống nhờ vào con cái. Vì làm mại dâm nên dù không có chồng những phụ nữ tại đây vẫn rất đông con cái.

	Họ xem đây là 1 nghề để kiếm cơm và tự hào về nó.

Họ xem đây là 1 nghề để kiếm cơm và tự hào về nó.

Gái bán hoa tại đây rất tự hào về nghề nghiệp của mình cũng như số tiền mà họ kiếm được. Theo họ, nhờ đó mà cuộc sống của họ có thể dư dả và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cũng không hy vọng con cái của mình đi theo nghề mà mình đã làm. Để làm được điều đó họ phải tích cực bán dâm để kiếm tiền mới hi vọng một cuộc đời mới cho con cái họ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại