Mua 100 đôi giày liền một lúc để trêu tức bạn trai cũ

Sau khi chia tay với bạn trai chỉ vì mua 11 đôi giày liền một lúc, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã chi hơn 70 triệu mua 100 đôi giày.

Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 1
Ngày 15/11 vừa qua, một cửa hàng giày ở Vũ Hầu, Thành Đô, Trung Quốc bỗng trở nên thật náo nhiệt khi cô gái có tên Vương Viên Nhân (26 tuổi) đã chi hơn 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng) để mua 100 đôi giày chỉ với mục đích trêu tức bạn trai cũ.
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 2
Để gây chú ý và nổi bật hơn nữa, cô gái trẻ thậm chí còn yêu cầu nhân viên của cửa hàng dán kín những đôi giày này xung quanh chiếc xe ô tô của mình. 
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 3
Các nhân viên bảo vệ và bán hàng liên tục mang những túi giày ra ngoài đường. 
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 4
Được biết, do bị bạn trai cấm đoán mua hàng trực tuyến, nên cô gái trẻ tỏ ra vô cùng tức giận. Đặc biệt khi Vương Viên Nhân mua liền 11 đôi giày, cặp đôi đã cãi nhau rồi chia tay.
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 5
Bởi vậy, giờ đây, cô gái muốn khoa trương, rùm beng để trả đũa hành động của bạn trai mà cô cho rằng “cấm đoán ngang ngược, vô lý”.  
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 6
Hành động của cô gái trẻ nhanh chóng thu hút rất đông người hiếu kỳ vây quanh theo dõi sự việc. Nhân viên cửa hàng này cũng cho biết, trong lúc giúp cô treo giày lên xe, đã nghe giọng cô gái gọi cho người nào đó về vụ xích mích, cãi vã vì 11 đôi giày.
Cô gái chi 70 triệu mua 100 đôi giày, dán khắp ô tô để trêu tức người yêu 7
Sau khi vụ việc lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, một số phóng viên đã tiếp cận cô gái Vương Viên Nhân để xác thực lại câu chuyện. Cô Vương thừa nhận sự việc trên đã xảy ra và cho biết, cô và bạn trai đã cãi nhau và chia tay chỉ vì cô mua 11 đôi giày một lúc. Quá tức giận nên khi nghe tin có cửa hàng giày ở Vũ Hầu đang có chương trình giảm giá, liền tới mua 100 đôi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại