Dâm tặc chuyên sờ mó thiếu nữ trên xe bus

Bảo |

(Soha.vn) - Núp dưới hàng ghế ngồi là thủ đoạn mà tên "yêu râu xanh" này lựa chọn để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Khoảng 14h30’ ngày 7-2, trên chuyến tàu điện ngầm số 2 tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), một hành khách trên xe đã phát hiện ra một nam thanh niên nằm dưới dãy ghế ngồi, ngang nhiên sờ mó hai hành khách nữ trên xe. Sau khi bị phát hiện, hắn đã lẳng lặng rời bỏ.

Ông Chu- hành khách trên xe và cũng là người chứng kiến sự việc cho biết ông đã vô tình phát hiện ra một nam thanh niên nằm dưới ghế tàu điện ngầm khi nghe thấy tiếng quần áo va chạm loạt xoạt.

Được biết, nam thanh niên khoảng tầm 30 tuổi, đeo khẩu trang và mặc một chiếc áo khoác màu xanh. “Hành khách trên xe lúc bấy giờ không đông lắm, phải quan sát kỹ mới phát hiện ra anh ta đang nằm dưới hàng ghế”, ông Chu nói.

Ông cho biết thêm, khi xe khởi động chưa được bao lâu thì người đàn ông này đã thò tay “sờ mó” hai hành khách nữ, hành động này kéo dài đến 20 phút. Hai cô gái khoảng độ 27, 28 tuổi. Ban đầu, có vẻ như hai cô gái không phát hiện ra điều gì khác thường. Chỉ đến khi  tên “yêu râu xanh” thấy người đối diện đang chụp ảnh mình, thừa dịp hành khách lên xe ngày một nhiều, hắn lẳng lặng “chuồn” mất. Lúc này hai hành khách nữ mới nhận ra sự khác thường.

Được biết, vào buổi chiều ngày 8-2, một cư dân mạng đã đăng tải một clip được quay tại chuyến tàu điện ngầm số 2 về hành vi quấy rối của một tên “yêu râu xanh”. Nhân vật trong clip và nhân vật có mặt trong bức ảnh được chụp ngày 7-2 là cùng một người.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại