Cô gái đòi tự vẫn vì người yêu không bằng "Do Min Joon"

“Nghiện” phim Hàn Quốc không phải là điều gì mới mẻ với giới trẻ ngày nay nhưng “ngập” đến độ so sánh bạn trai để xảy ra mâu thuẫn, đòi tự vẫn thì đúng là có một không hai.

Tối ngày 26 tháng 2 vừa qua trên đoạn đường Bắc Khê, thành phố Lệ Thủy, Chiết Giang Trung Quốc, một đôi trai gái trẻ vừa tản bộ trên cầu vừa cãi vã gây sự chú ý với người xung quanh. Đỉnh điểm của vụ to tiếng này là cô gái trèo lên lan can, đòi nhảy cầu tự vẫn.

Cô gái đòi tự vẫn vì người yêu không bằng “Do Min Joon” 1
Nhân vật Do Min Joon trong bộ phim truyền hình "Vì sao đưa anh tới".

Công an khu vực đã có mặt ngay sau khi nhận được điện báo vào 8 giờ 17 phút. Sau tìm hiểu mới biết, cô gái này họ Mao, sau khi dùng bữa tối với bạn trai, họ cùng nhau đi bộ. Vốn đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Vì sao đưa anh tới” và vì quá thần tượng hình ảnh của Do Min Joon (Kim Soo Huyn thủ vai) nên cô gái đã so sánh, chỉ trích người yêu không cao to, đẹp trai, giỏi giang cũng như lãng mạn như nhân vật này. Bạn trai cô Mao không “phục” nên dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã to tiếng. Cảm thấy quá tủi thân cô nàng bèn đòi nhảy cầu tự vẫn.

Câu chuyện “không đâu vào đâu” này khiến công an khu vực mất tới hơn 2 tiếng đồng hồ mới có thể khuyên ngăn cô Mao bình tĩnh lại và từ bỏ ý định điên rồ. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những “fan cuồng” nhốt mình trong thế giới phim ảnh, không phân biệt được thực giả giữa điện ảnh và đời sống.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại