Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị

Thanh Hương |

Một tình huống như trong các bộ phim kinh dị của Hollywood đã xảy ra với một người đàn ông đáng thương tại Thái Lan.

Một vấn đề phổ biến của những người sống một mình, đó là khi xảy ra vấn đề, họ sẽ khó mà có sự trợ giúp ngay lập tức. Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, người ta cũng có thể sẽ gặp những tình huống nằm ngoài sự kiểm soát của bản thân.

Mới đây, câu chuyện buồn của một tài xế Thái Lan đã khiến nhiều người vừa thương xót vừa đồng cảm. Dù hàng xóm của người đàn ông sau khi chứng kiến điều bất thường thì đã báo cảnh sát để ứng cứu, song mọi chuyện đã quá muộn, không thể vãn hồi.

Không thấy hàng xóm 2 ngày, người dân báo cảnh sát, phát hiện cảnh tượng kinh dị

Tờ Mothership của Singapore đã dẫn lại thông tin của hãng tin Matichon Online của Thái Lan cho biết, Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan ở thủ đô Bangkok của nước này đã nhận được một cuộc gọi nhờ trợ giúp vào lúc 12h30 phút trưa ngày thứ Bảy, 3/9 vừa qua.

Cuộc gọi thông báo về việc những người dân ở quận Khlong Toei, thuộc thủ đô Bangkok thấy lạ khi hàng xóm của họ - một người đàn ông 50 tuổi làm nghề lái xe ôm, thuê nhà trọ sống 1 mình nhưng đã 2 ngày mà không thấy ra khỏi nhà.

Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị - Ảnh 1.

Hàng xóm của người đàn ông phát biểu về vụ việc.

Được biết, người đàn ông này còn bị bệnh cao huyết áp. Và ngoài ra, họ cũng ngửi thấy có mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà trọ của ông ta. Sợ có việc chẳng lành nên họ đã phải báo cảnh sát.

Ngay lập tức, cảnh sát và Ruamkatanyu Foundation - một tổ chức từ thiện ở Thái Lan chuyên cung cấp sự trợ giúp trong việc mai táng những người nghèo hoặc không có họ hàng thân thích đã nhanh chóng tới hiện trường.

Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị - Ảnh 2.

Thi thể của người đàn ông xấu số được tìm thấy ở nhà tắm.

Khi tới nơi, họ đã choáng váng trước cảnh tượng xảy ra trước mắt. Người đàn ông 50 tuổi xấu số đã qua đời trong nhà tắm được dựng sơ sài với vài tấm tôn han gỉ ở phía sau căn nhà trọ. Từ việc ông không mặc quần áo, nằm sấp gần chỗ chậu tiểu tiện, có thể đoán rằng ông đã bị ngã trong lúc đang tắm rồi bị bất tỉnh. Do sống một mình nên sự việc không được phát hiện và dẫn đến kết cục thương tâm.

Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị - Ảnh 3.

Những con kỳ đà có kích thước khá lớn, dài khoảng 1m.

Đáng sợ hơn, người ta còn phát hiện ra 2 con kỳ đà to lớn, dài khoảng 1m đang ăn xác thối đã bốc mùi và trương lên của nạn nhân. Theo đài truyền hình Amarin TV, chúng đã bò vào nhà tắm qua một lỗ hổng trên tấm tôn.

Cảnh sát đã buộc phải đuổi những con kỳ đà này đi để tiến hành đem thi thể nạn nhân ra ngoài.

Vụ việc người đàn ông 50 tuổi bị kỳ đà ăn xác đã được đưa tin trên đài truyền hình ở Thái Lan.

Các tình nguyện viên đã đưa xác của nạn nhân tới Bệnh viện King Chulalongkorn Memorial để giải phẫu. Họ cho rằng người đàn ông đã qua đời ít nhất là 2 ngày trước khi được phát hiện.

Trong khi đó, các cảnh sát tới hiện trường thì tin rằng có thể người đàn ông đã đột nhiên bị cao huyết áp và bất tỉnh.

Hiện các nhà chức trách đã liên hệ với người thân của nạn nhân để lo các thủ tục mai táng liên quan.

Kỳ đà rất phổ biến ở Bangkok

Được biết, kỳ đà là một loài bò sát máu lạnh, thuộc chi thằn lằn nằm trong Họ Kỳ đà đôi khi còn được gọi sai là cự đà, một loài bò sát Họ Cự đà.

Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị - Ảnh 5.

Con kỳ đà chui lên từ bồn cầu khiến du khách Anh sợ hãi.

Đây là nhóm khá đa dạng với 77 loài phân bố ở châu Phi, châu Á và phong phú nhất là ở Úc với 31 loài. Chúng có hình dáng bên ngoài giống con thằn lằn, nhưng to lớn hơn nhiều.

Thấy hàng xóm vắng mặt mấy ngày liền, người dân báo cảnh sát rồi chứng kiến cảnh kinh dị - Ảnh 6.

Ở Bangkok, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những con kỳ đà khổng lồ.

Những con kỳ đà trưởng thành có thể dài tới 2 hoặc 3 mét, có thể trở nên rất nguy hiểm nếu bị khiêu khích. Thức ăn của chúng chủ yếu là chim, chuột, rắn, cá, gà, chó, mèo, thậm chí là xác người, giống như tình huống bên trên.

Ở thủ đô Bangkok, kỳ đà rất phổ biến. Chúng có thể xuất hiện trên đường phố hoặc trong các nhà vệ sinh. Vào cuối tháng 1 năm nay, một du khách người Anh tên là Jason Kingman, 37 tuổi cùng bạn gái của mình tới Bangkok nghỉ dưỡng cũng đã tá hỏa khi chứng kiến một con kỳ đà chui lên từ bồn cầu. Chắc chắn với nhiều người, đây là một trải nghiệm khá đáng sợ.

Theo Mothership & Daily Mail.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại