Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị "xử" ngay ở trung tâm thương mại

Thanh Hương |

Sau khi nghe anh chàng này trần tình, dân tình cũng dở khóc dở cười không biết nên phản ứng ra sao.

Influencer, tức người có tầm ảnh hưởng lớn đến một bộ phận dân chúng, và thường là qua mạng xã hội, có thể tác động đến suy nghĩ cũng như hành vi của các netizen. Chính vì nổi tiếng, nên "nhất cử nhất động" của các influencer đều được dân tình rất quan tâm. 

Mới đây, vụ việc một influencer ở Malaysia bỗng nhiên bị đánh ghen đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy "dở khóc dở cười". 

Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị xử ngay ở trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Influencer đang ở trung tâm thương mại thì bị đánh.

Theo thông tin do tờ World Of Buzz của Malaysia đăng tải, sự việc xảy ra vào cuối tuần qua, khi influencer này đến một trung tâm thương mại để mua sắm thì bỗng dưng bị đánh vào đầu. 

Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị xử ngay ở trung tâm thương mại - Ảnh 2.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý lớn của những người có mặt tại hiện trường.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt ở hiện trường. Thấy có ẩu đả, những người khác vội chạy đến để can ngăn. Tờ World Of Buzz dẫn nguồn tin của tờ China Press cho biết, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là vì influencer này đã tán tỉnh vợ của người đàn ông kia nên mới khiến anh ta ghen tuông mà hành động bạo lực như thế. 

Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị xử ngay ở trung tâm thương mại - Ảnh 3.

Influencer đã bị người đàn ông đánh bị thương ở phía sau đầu.

Tuy nhiên, influencer thì khẳng định mình không "tán tỉnh" ai cả và đăng tải bức ảnh cho thấy đằng sau đầu của anh có những mảng màu đỏ, dấu vết của việc bị người đàn ông lạ mặt đánh đập trước đó không lâu. 

"Tôi đâu có tán tỉnh vợ anh ta. Đây là lần đầu tiên tôi gặp cô ấy và mới gặp cô ấy có 15 phút", influencer trần tình, không quên thông báo rằng mình đã báo cảnh sát để đòi lại công bằng.

Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị xử ngay ở trung tâm thương mại - Ảnh 4.

Nạn nhân khẳng định mình không hề tán tỉnh cô gái, và cũng chỉ mới biết cô được 15 phút.

Dường như thấy rằng nỗi oan của mình quá lớn, influencer này còn tự quay 1 đoạn video dài 24 giây để nói rõ mọi chuyện. 

Quá nhiệt tình với vợ người khác, influencer Malaysia bị xử ngay ở trung tâm thương mại - Ảnh 5.

Anh chàng influencer quay video để nói rõ ràng về vụ việc.

"Tôi còn không biết cô ấy đã có bạn trai, thậm chí là có cả chồng. Cô ấy bảo tôi đi cùng cô ấy để mua giầy và xem túi xách. Tôi còn không biết anh ta là chồng của cô ấy", influencer nói trong đoạn video.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng đã khiến dân tình rất quan tâm với hơn 2000 lượt chia sẻ. Nhiều người tỏ ra tò mò về câu chuyện. 

"Sao mới gặp có 15 phút mà cô gái kia lại rủ anh ta đi xem túi và giày nhỉ? Có điều gì đó sai sai ở đây", 1 netizen bày tỏ sự hoài nghi.

Trong khi đó, tuy chưa rõ ai đúng ai sai ra sao trong câu chuyện này, nhưng nhiều người đều đồng tình rằng là người nổi tiếng thì càng phải cẩn trọng hơn trong mọi hành động của mình và có lẽ đây sẽ là bài học đắt giá cho anh chàng influencer này. 

Theo World Of Buzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại