Con trai xin đi thăm người yêu ốm ở một mình, mẹ không cho vì cảnh tượng từng bắt gặp với cô gái

Duy Nam |

Gia đình là công chức nên bà Hiếu không ưa công việc của con dâu, thậm chí tìm đủ mọi cách, kể cả nói xấu con trai để đôi trẻ chia rẽ. Khi con trai xin phép sang thăm bạn gái ốm, bà sẵn sàng kéo tụt quần để con sợ.

Câu chuyện đặc biệt của gia đình bà Hiếu được chia sẻ trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất. Người phụ nữ 59 tuổi từng có ác cảm với nàng dâu Kim Tuyền.

Biết con dâu làm việc ở nhà hàng, gia đình bà Hiếu tỏ ý không hài lòng. Trong một lần vào dẫn khách đến quán ăn, bà vô tình bắt gặp chị Tuyền đang tiếp vài người đàn ông Hàn Quốc. Tận mắt thấy cảnh đó, bà càng không muốn cô gái này thành con dâu của mình.

Ít hôm sau, con trai dẫn chị Tuyền về ra mắt, bà cố tình nói: "Con đã biết Tân thế nào chưa?" và hỏi vài câu ý nhị để tạo không khí không mấy thiện cảm. Biết thái độ của bà nhưng cặp đôi vẫn "dính" lấy nhau.

Trong một lần chị Tuyền bị ốm, phải ở phòng trọ một mình, con trai xin phép tới thăm nhưng bà Hiếu không đồng ý.

"Nhà hàng xóm có bờ rào, chồng con trèo qua đó. Mẹ kéo tụt quần anh ấy luôn. Mẹ nói: 'Mày đi thì đi luôn!'. Thế là chồng con đi luôn. 

Khi ấy hai đứa đã ở với nhau được một năm rồi. Sau đó đi đăng kí kết hôn, không nói với mẹ tiếng nào luôn, chắc mẹ giận", chị Tuyền nhớ lại.

Căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu kéo dài đến khi chị Tuyền sinh con đầu lòng. Con dâu mang thai nhưng bà Hiếu cũng không hay biết. Một lần nữa, bà giận cả hai vợ chồng.

Nhưng đó không phải là cái kết cuối cùng với bà và chị Tuyền. Sau này, vì thương nên bà chấp nhận con dâu và cháu nội. Bà mua cho đôi trẻ căn nhà, mỗi tháng cho cháu một triệu đồng. Biết mẹ thương mình, chị Tuyền thường xuyên qua nhà mẹ chồng dọn dẹp, nấu ăn.

"Càng sống thì cô biết là chưa có nàng dâu nào như nàng dâu này. Cô nghĩ là chưa có con dâu nào nói với mẹ chồng, không phải một mà rất nhiều lần là "kiếp sau mà được làm người thì con cũng mong được làm con dâu của mẹ"", bà Hiếu tâm sự.

Mẹ chồng giận con dâu vì chỉ ăn sáng 10 nghìn, chồng ăn sáng gấp 10 lần và kỉ niệm lén ăn sợ con dâu bắt quả tang

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại