Thanh niên vạch trần quan hệ bất chính của bạn cùng nhà, tưởng "làm việc tốt" không ngờ gặp hậu quả cay đắng

Linh Chi |

Thanh niên này đã lén lút ghi hình và chụp ảnh, sau đó gửi ảnh nóng cho bạn gái của người bạn cùng phòng.

Ngày 22/6, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về một vụ án liên quan đến hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác khiến dư luận bàn tán dữ dội.

Theo đó, Tạ và Trần là sinh viên đại học ở Trùng Khánh và cùng thuê chung một căn hộ ở gần trường Vào cuối tháng 8/2020, Tạ trở về phòng thì phát hiện cửa bị khóa trái, dù gọi lớn tiếng nhưng không ai trả lời nên đã trèo vào nhà từ cửa sổ. Đến khi vào được bên trong, Tạ ngỡ ngàng khi thấy Trần đang "ân ái" cùng một cô gái họ Nhiễm, cũng là sinh viên trong trường. Điều bất ngờ là ai cũng biết Trần đã có bạn gái.

Thanh niên vạch trần quan hệ bất chính của bạn cùng nhà, tưởng làm việc tốt không ngờ gặp hậu quả cay đắng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tạ đã dùng điện thoại để chụp lại những tấm hình nhạy cảm, điều này khiến cặp đôi tức giận, vội lao vào tấn công Trần nhằm cướp điện thoại. Tuy nhiên, Tạ phản ứng mạnh bạo khiến cả hai không thể làm được gì.

Sau đó, Tạ đã gửi những hình ảnh chụp được cho bạn gái của Trần và một số người bạn cùng lớp. Chỉ trong thời gian ngắn, cả ngôi trường đại học đã rầm rộ chuyện Trần và Nhiễm quan hệ bất chính.

Không thể chịu nổi sự đả kích của sinh viên trong trường, cô gái họ Nhiễm đã gửi đơn kiện Tạ lên tòa án để nhờ can thiệp.

Cuối cùng, tòa đã phán quyết Tạ tội danh xâm hại đến quyền riêng tư của người khác. Tòa yêu cầu Tạ phải xóa mọi dữ liệu đã quay chụp lại và phải công khai xin lỗi Trần và Nhiễm trong nhóm chat của trường trong vòng 15 ngày liên tục. Bên cạnh đó, Tạ cũng phải bồi thường thiệt hại danh dự cho Nhiễm 3500 tệ (khoảng 12,4 triệu đồng) và một số chi phí khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại