Con gái phát hiện nhà có mùi lạ, bà mẹ vội hành động lén lút trước khi tội ác bị vạch trần

Linh Chi |

Ngỡ tưởng mọi chuyện trót lọt, người phụ nữ không ngờ rằng con gái lớn bỗng phát hiện trong nhà có mùi lạ.

Người phụ nữ A (30 tuổi) đến từ Hàn Quốc và chồng đã quyết định "đường ai nấy đi" sau loạt mâu thuẫn về tài chính không thể hòa giải. Vào tháng 6/2019, bà mẹ dắt theo 2 con đã chuyển về nhà bà ngoại sinh sống

Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến A trở nên ghét bỏ con trai út 22 tháng tuổi tên B vì gương mặt cậu bé quá giống bố. Mỗi lần nhìn thấy đứa trẻ, cô ta đều nổi cáu vô cớ và ra tay đánh đập con.

Con gái phát hiện nhà có mùi lạ, bà mẹ vội hành động lén lút trước khi tội ác bị vạch trần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.


Khi ra ngoài, A chỉ đem theo con gái và để mặc B ở nhà. Theo thời gian, cậu bé ngày càng suy dinh dưỡng trầm trọng đến mức chỉ còn da bọc xương, không thể tự đứng dậy bình thường. Dù chứng kiến tình trạng nghiêm trọng của con nhưng A vẫn phớt lờ mà không đưa con đến bệnh viện thăm khám.

Đến 4h sáng ngày 7/10/2019, cậu bé tội nghiệp đã qua đời tại nhà sau khi lên cơn khó thở, tay chân tím tái. Bà mẹ độc ác đã nhẫn tâm nhét thi thể đứa trẻ vào thùng giấy suốt nhiều ngày để không ai phát hiện cái chết của con trai.

Ngỡ tưởng mọi chuyện trót lọt, cô ta không ngờ rằng con gái lớn bỗng phát hiện nhà có mùi lạ. Lo sợ tội ác bị bại lộ, cô ta nhân lúc con gái ngủ say đã lén đem thùng giấy chứa thi thể ném xuống sông Hàn.

Con gái phát hiện nhà có mùi lạ, bà mẹ vội hành động lén lút trước khi tội ác bị vạch trần - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, sau khi thi thể được phát hiện, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và khiến A phải trả giá vì hành vi dã man của mình.

Ngày 4/12/2019, A bị Tòa án phía Đông Seoul tuyên án 10 năm tù giam. Ngoài ra, cô ta còn bị cáo buộc lạm dụng cảm xúc của con gái lớn, cô bé có khả năng bị hoảng loạn vì lo sợ mẹ sẽ hành hạ mình giống như đã làm với em trai.

Con gái phát hiện nhà có mùi lạ, bà mẹ vội hành động lén lút trước khi tội ác bị vạch trần - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Ngày 23/6 vừa qua, Tòa án đã bác bỏ đơn kháng cáo giảm án của A và giữ nguyên mức phạt 10 năm tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại