Thành Long chuẩn bị sẵn "di chúc": Ngày tôi ra đi, chắc chắn sẽ khiến người ta than khóc không ngừng

Phương Anh |

Ngôi sao võ thuật Thành Long mới đây tiết lộ ông đã sáng tác một bài hát đặc biệt dành cho lễ tang của chính mình.

Ngày hôm qua (12/12), Thành Long bất ngờ thông báo sắp phát hành một album nhạc có tên "Tôi vẫn là Thành Long".

Thành Long là ngôi sao võ thuật đã từng tham gia hơn 250 bộ phim nên đa phần khán giả quên rằng ông cũng từng là một ca sĩ. Trước kia, Thành Long đã phát hành 10 đĩa hát nhưng 16 năm nay ông chưa từng trở lại ca hát.

Album mới "Tôi vẫn là Thành Long" được sao võ thuật tiết lộ đã được thai nghén trong 4 năm.

"Gần đây nhiều người bạn của tôi đã lần lượt qua đời. Tôi biết có nhiều điều họ muốn nói nhưng chưa nói ra được. Nên tôi nghĩ có lẽ nên nhân lúc còn sống thì hãy nói hết ra.

Những gì trước đây không dám nói giờ sẽ từ từ nói hết", Thành Long cho biết album nhạc này giống như bản di chúc kể lại câu chuyện đời ông bao gồm chuyện gia đình, bạn bè, người hâm mộ...

Thành Long chuẩn bị sẵn di chúc: Ngày tôi ra đi, chắc chắn sẽ khiến người ta than khóc không ngừng - Ảnh 1.

Thành Long còn tiết lộ trong album có một ca khúc đặc biệt ông chuẩn bị sẵn để bật trong đám tang của chính mình.

Khi được MC chương trình hóm hỉnh hỏi có phải ca khúc có nội dung chia chác tài sản không, Thành Long nghiêm túc đáp: "Tôi tự thu âm sẵn một bản bài Tôi ra đi đây. Ê kip sản xuất đều khuyên tôi không nên cho bài này vào album nhưng tôi không nghe. Tôi không phải là người mê tín, những gì muốn nói tôi phải nói.

Họ lại bảo nếu phát hành ca khúc này sẽ khiến fan hâm mộ buồn phát khóc. Tôi nói vậy cũng được. Nếu như tương lai có ngày tôi phải ra đi, chắc chắn sẽ khiến người ta than khóc không ngừng. Đó là điều tôi muốn".

Album nhạc "Tôi vẫn là Thành Long" được cho là sản phẩm tiếp nối thành công của đợt phát hành bản tự truyện bằng tiếng Anh có tên "Never Grow Up".

Trong cuốn tự truyện, Thành Long đã tiết lộ nhiều thói xấu trong quá khứ như cờ bạc, qua đêm với gái mại dâm và đánh con. Ông còn tự nhận mình là "đồ khốn" và cho rằng mình là kẻ ngu dốt, ít học hành.

Dù mới 64 tuổi nhưng gần đây Thành Long thường nói đến chuyện di chúc và kể lại chuyện đời.

Nhiều người cho rằng vì đóng phim võ thuật quá nhiều nên sức khỏe Thành Long ngày càng suy yếu và bắt đầu "sợ chết". Trong tác phẩm mới sắp ra mắt Thần thám Bồ Tùng Linh, Thành Long chỉ đóng vai nhà văn, phim không hề có bất cứ cảnh hành động võ thuật nào vì sức khỏe ông không cho phép.

Thành Long chuẩn bị sẵn di chúc: Ngày tôi ra đi, chắc chắn sẽ khiến người ta than khóc không ngừng - Ảnh 2.

Tạo hình thư sinh của Thành Long trong phim mới.

Nhiều người còn cho rằng nam diễn viên cảm thấy hối hận về những điều mình đã làm trong quá khứ nên muốn tìm mọi cách để giãi bày nỗi lòng, mong nhận được sự đồng cảm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại