Bài trí phòng ngủ thế nào để năm Giáp Ngọ sớm sinh quý tử?

Hoàng Đan |

(Soha.vn) - Trong năm Giáp Ngọ 2014, các gia đình cần bài trí phong ngủ, đặc biệt là nên kê giường ngủ như thế nào để có được sức khỏe, hạnh phúc và sớm sinh quý tử?

Không giống như năm Quý Tỵ 2013 có sự thay đổi chậm rãi, giống như rắn từ từ lột da, năm Giáp Ngọ theo dự đoán sẽ chứng kiến những sự bùng nổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. 

Theo chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học Việt Nam cho rằng, năm mới Giáp Ngọ đặng quẻ Sơn Thiên Đại Xúc tức "trần thế đắc khai" mọi việc khởi đầu tốt đẹp, đây sẽ là một năm may mắn cho tình yêu, hôn nhân và sinh nở.

Để có được một năm mới Giáp Ngọ hạnh phúc, sức khỏe, và sớm sinh quý tử thì đối với phòng ngủ trong năm Giáp Ngọ, theo ông Sơn, các gia đình nên sử dụng màu vàng, màu be vàng hoặc trắng.

"Nên xử lý hoặc triệt tiêu các ác xạ phóng từ lòng đất lên giường ngủ. Kê giường ngủ đầu hướng Bắc chân hướng Nam.

Sinh hoạt vợ chồng vào các ngày Dần-Ngọ-Tuất phù hợp với chu kỳ dụng trứng của người vợ kết hợp cùng các tháng 1-5-9 sẽ có cơ hội sinh con trai đầu lòng và đứa con sẽ có vận mệnh tốt đẹp...", chuyên gia Sơn đưa ra lời khuyên.

Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn.
Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn.

Cũng theo ông Sơn, việc kê giường ngủ và sinh hoạt vợ chồng mới chỉ là sử dụng biện pháp năng lượng sinh học bên ngoài, còn muốn đạt hiệu quả cao hơn cần phải kết hợp luyện tập thường xuyên để tăng nội lực bên trong cơ thể.

Ông Sơn cũng chia sẻ, thực tế khoa học đã chứng minh giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, một phần ba cuộc đời chúng ta dành cho nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng sinh học trong cơ thể. Chính vì vậy, vị trí kê đặt của giường trong phòng ngủ rất quan trọng. Giường ngủ phải được khê ở vị trí cố định, chỗ yên tĩnh, kín đáo nhất và là nơi quan sát được khắp phòng.

Từ đó, ông Sơn đưa ra 16 lời khuyên cho các gia đình trong việc kê giường ngủ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mình.

1/ Không được để cửa phòng ngủ chiếu thẳng đầu giường, vào ngang giường, chéo góc giường hoặc chiếu thẳng từ phía cuối giường lên trên; gia chủ sẽ bị mất ngủ, luôn cảm giác bị lạnh lẽo và không tự tin.

2/ Cửa phòng vệ sinh không được đối diện với đầu hoặc ngang giường ngủ nhằm tránh khí sú uế trực xung vào cơ thể, đồng thời tránh được tiếng động và ánh sáng bất lợi trong giấc ngủ.

3/ Gia chủ sẽ có thể sẽ gặp chắc trở trong sự nghiệp hoặc bị tổn hại đường chồng con nếu đầu giường không kê tựa vào tường hoặc đầu và cuối giường không có chỗ tựa.

4/ Giường ngủ phải được kê song song hoặc vuông góc với tường nhà.

5/ Nếu giường ngủ bị xà nhà trực chiếu xuống: thời gian đầu gia chủ sẽ bị mất ngủ và thường xuyên gặp ác mộng; nếu nằm lâu ngày từ 2 năm trở lên phần nào trên cơ thể bị xà nhà chiếu vào phần đó sẽ bị bệnh nặng.

6/ Không được để gương của tủ, gương của bàn phấn, gương của cửa sổ…… rọi từ các phía vào giường, không dùng giường có gương gắn phía đầu giường vì sóng phản xạ của gương sẽ gây ảnh hưởng lớn tới não bộ, gây mất ngủ, đau đầu trầm trọng.

7/ Xung quanh khu vực giường ngủ không được đặt ban thờ bởi sẽ bị ô uế, không thanh tịnh, tâm linh không linh ứng vì các sinh hoạt thường ngày của gia chủ.

8/ Chú ý đầu giường ngủ cần phải tránh đốc nhà hàng xóm hoặc góc ao chiếu xiên thẳng vào sẽ bị bệnh nội tạng và mất ngủ.

9/ Không nên dùng giường bằng chất liệu kim loại, sẽ bị mất ngủ và bị nhiễm xạ điện trường bởi lực hút của từ trường trái đất và kim loại.

10/ Đặt đầu giường tọa Bắc, chân hướng Nam gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon vì thuận chiều với lực hút của trái đất.

11/ Nên dùng ánh sáng nhẹ và ấm áp trong phòng ngủ và xung quanh giường ngủ để tạo sự nhẹ nhàng, yên tĩnh và bình thản trước khi ngủ.

12/ Nếu gia chủ sử dụng đồ điện tử trong phòng ngủ, cần ngắt toàn bộ mạch điện trước khi ngủ, tránh bị ảnh hưởng bởi từ trường  của các đồ gia dụng đó.

13/ Có thể ứng dụng kê đặt giường trong phòng ngủ theo BÁT TRẠCH phù hợp với từng MỆNH TRẠCH của gia chủ:

A- Gia chủ có mệnh trạch là ĐÔNG TỨ MỆNH: LY – KHẢM – CHẤN – TỐN, vị trí của giường và đầu giường kê đặt như sau:

* Mệnh LY: Đặt giường cân đối song song giữa hai bức tường, đầu giường tọa hướng NAM (áp sát tường).

* Mệnh KHẢM: Đặt giường cân đối song song giữa hai bức tường, đầu giường tọa hướng BẮC (áp sát tường).

* Mệnh CHẤN: Đặt giường vào phía ĐÔNG  của căn phòng (bên phía trái giường được kê sát tường nếu nhìn từ đầu giường vào), đầu giường tọa hướng BẮC.

* Mệnh TỐN: Đặt giường vào góc nhà hướng ĐÔNG NAM, đầu giường tọa hướng NAM, phía bên phải giường kê sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống).

B- Gia chủ có mệnh trạch là TÂY TỨ MỆNH: ĐOÀI – CÀN – TRẤN – TỐN, vị trí của giường và đầu giường sẽ được kê đặt như sau:

* Mệnh ĐOÀI: Đặt giường về phía TÂY của phòng ngủ, kê phía bên phải giường được áp sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống phía dưới), đầu giường tọa hướng BẮC.

* Mệnh CÀN: Đặt giường vào góc hướng TÂY BẮC của phòng ngủ, kê phía bên phải giường áp sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống phía dưới), đầu giường tọa hướng BẮC áp sát tường.

* Mệnh CẤN: Đặt giường vào góc phía ĐÔNG BẮC của phòng ngủ, phía trái giường (nhìn thẳng từ đầu giường xuống) kê áp sát vào tường, đầu giường tọa hướng BẮC.

* Mệnh KHÔN: Đặt giường vào góc TÂY NAM của phòng ngủ, phía bên trái giường kê áp sát vào tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống), đầu giường tọa hướng NAM.

14/ Nếu trong phòng ngủ kê 2 giường (1 giường nhỏ, 1 giường lớn hoặc 2 giường nhỏ), nên kê 2 giường song song và tọa cùng một hướng để tránh xung khắc.

15/ Trong chuyên nghành của bộ môn cảm xạ học, chúng tôi đã nghiên cứu và hướng dẫn kỹ lưỡng cho các học viên cảm xạ phương pháp tìm ÁC XẠ gây bệnh tại nơi mình có ý kê đặt giường ngủ. Nếu phát hiện thấy ÁC XẠ gây bệnh cần phải trấn trạch ngay bằng đá Thạch anh, đá Tuốc- ma- lin….. Sau đó mới được sử dụng, nếu không bệnh tật sẽ phát sinh khó lường.

16/ Không nên đặt đầu giường hoặc giường ở những nơi có cửa sổ lớn sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí lớn gây mất ngủ và luôn bị cảm giác bất an.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại