Tài xế thất kinh khi bị xe tải chạy ngược chiều ném đá, vỡ kính trước ô tô

Quân Anh |

Những hình ảnh ghi lại hiện trạng chiếc xe sau sự cố đã tạo ra những cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Tình huống tai nạn bất ngờ được nam tài xế chia sẻ trên mạng xã hội và những hình ảnh ghi lại hiện trạng chiếc xe cũng gây ra không ít bình luận trái chiều. Theo thời kể của tài xế, anh cùng vợ đang chạy xe trên đường thì bị một chiếc xe tải chạy hướng ngược chiều ném đá vỡ kính trước.

Sự cố khiến cả anh cùng vợ ngồi trong xe không khỏi hoảng sợ, may mắn là cả hai đều không bị thương. Nhìn hiện trạng chiếc xe, nhiều bình luận cho rằng dàn đèn led lắp trên xe chính là lý do khiến người ngồi trên xe tải có hành động như vậy.

Tuy nhiên, bất cứ lý do gì thì hành động phá hoại tài sản, gây nguy hại đến tính mạng người khác như thế này, khó lòng được cảm thông.

"Nhiều người lắp thêm dàn đèn led trên xe khiến các phương tiện lưu thông trên đường bị chói mắt, gây ảnh hưởng giao thông. Có thể người trên xe tải cảm thấy bức xúc nên mới ném đá về phía xe này. Tuy vậy, hành động này quá liều lĩnh và gây nguy hiểm. Khó lòng chấp nhận", bình luận của một cư dân mạng. 

Tài xế thất kinh khi bị xe tải chạy ngược chiều ném đá, vỡ kính trước ô tô - Ảnh 1.
Tài xế thất kinh khi bị xe tải chạy ngược chiều ném đá, vỡ kính trước ô tô - Ảnh 2.

Chiếc xe bị ném đá vỡ kính.

Sau hàng loạt bình luận trái chiều, chủ chiếc xe cũng đã lên tiếng đính chính lại câu chuyện. Anh cho biết xe của mình có lắp dàn đèn led, nhưng thời điểm chạy trên đường, anh không hề bật. Anh cũng nắm rõ được những luật mới nên sẽ sớm dỡ bỏ đèn.

"Thời điểm tôi bị chọi thì trời còn sáng, tôi không có bật và người ném lại ngồi trên chiếc xe tải có bật đèn led chói mặt ạ", chủ xe chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại