Tài tử Nhật mất hơn 4000 tỷ cho vợ cũ, tái hôn ở tuổi 73

BOMI |

Sau cuộc ly hôn tai tiếng, nam diễn viên, đạo diễn Kitano Takeshi tuyên bố tái hôn.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin nam diễn viên Kitano Takeshi tuyên bố tái hôn ở tuổi 73 sau gần 1 năm ly hôn vợ cũ. Vợ mới của ông là một phụ nữ làm ngoài ngành giải trí, kém ông 18 tuổi.

Trước đó, vào tháng 6/2019, Kitano Takeshi thông báo, ông đã đạt được thỏa thuận ly hôn với vợ - bà Mikiko Kitano (69 tuổi) sau một thời gian dài ly thân.

Theo thỏa thuận, nam diễn viên kỳ cựu để lại cho vợ cũ gia sản trị giá 20 tỷ yên (gần 4,3 nghìn tỷ đồng), chỉ giữ lại căn nhà trị giá 300 triệu yên (khoảng 63 tỷ đồng) để chung sống với tình mới.

Tài tử Nhật mất hơn 4000 tỷ cho vợ cũ, tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn vợ, Kitano Takeshi từng gây xôn xao khi chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng ông đã hết sạch tiền và vô cùng đau khổ. 

"Ly hôn xong tôi hết sạch tiền. Không tiền, đến ngay cả bạn bè thân thiết cũng chẳng thể liên lạc lại được với họ. Sớm biết thế này ngày ấy đã ở bên vợ cũ luôn cho rồi", ông nói.

Nhiều lời đồn đoán cũng cho rằng Kitano và người tình đã gặp trục trặc hôn nhân ngay sau khi chính thức "về chung một nhà". Tuy nhiên, với tuyên bố kết hôn này, Kitano cũng khẳng định mối quan hệ bền chặt với vợ mới.

Tài tử Nhật mất hơn 4000 tỷ cho vợ cũ, tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 2.
Tài tử Nhật mất hơn 4000 tỷ cho vợ cũ, tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 3.

Kitano Takeshi từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Kitano Takeshi sinh năm 1947, ông là một trong những diễn viên hài được ưa thích nhất trên truyền hình Nhật Bản trong nhiều thập niên qua. 

Năm 1997, Kitano trở thành nhà làm phim người Nhật đầu tiên đoạt giải thưởng Sư Tử Vàng tại LHP Venice với bộ phim Fireworks. Với gia tài nghệ thuật đồ sộ, Kitano Takeshi sở hữu cuộc sống dư dả, không cần lo lắng về tài chính.

Ông kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Mikiko Kitano vào năm 1983. Sau kết hôn, Mikiko Kitano từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình, bà sinh 2 người con, con trai Atsushi Kitano (sinh năm 1981) và con gái Shoko Kitano (sinh năm 1982).

Là một đạo diễn nổi tiếng, Kitano Takeshi từng nhiều lần dính tin đồn ngoại tình với các nữ diễn viên trẻ. Năm 2015, ông công khai mối quan hệ với người tình kém 18 tuổi và khẳng định: "Cô ấy có thể từ bỏ mọi thứ vì tôi".

Nguồn: Sina, QQ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại