Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng "nhà ngoại"

Hải My |

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có nhiều lần ra mắt gia đình hai bên, cặp đôi đều rất được lòng bố mẹ đối phương.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá. Rộ nghi vấn hẹn hò từ năm 2020 nhưng đến tháng 8/2022, cả hai mới chính thức công khai mối quan hệ. Từ đó cho đến nay, đôi trai tài gái sắc không ngần ngại khoe những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Mới đây nhất, dịp Tết Nguyên đán Đoàn Văn Hậu còn đưa Doãn Hải My về quê mình chơi, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Về nhà hậu vệ 23 tuổi, Doãn Hải My được khen giản dị, sẵn sàng phụ giúp các công việc như rửa bát. Người đẹp cũng nhiều lần xuất hiện trên sân bóng cùng với bố mẹ Đoàn Văn Hậu. Do vậy, nhiều người cho rằng cô nàng rất được lòng gia đình bạn trai.

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Ngược lại, Đoàn Văn Hậu cũng rất thân thiết với bố mẹ của người yêu. Từ trước khi công khai hẹn hò, nhiều lần Đoàn Văn Hậu được bắt gặp đi ăn chung với gia đình Doãn Hải My. Không những vậy, nam cầu thủ còn từng được bố của bạn gái đăng ảnh trên trang cá nhân để chúc mừng nhân dịp sinh nhật. Thậm chí, khi có bạn bè vào bình luận khen Đoàn Văn Hậu là con rể đẹp, bố của Doãn Hải My không ngần ngại thả tim.

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu nhiều lần đi ăn thân mật với gia đình Doãn Hải My

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 3.

Bố mẹ người đẹp cũng từng check-in ra sân cổ vũ Đoàn Văn Hậu

Ngoài ra, bố mẹ của Doãn Hải My cũng nhiều lần cùng con gái trực tiếp đến sân bóng để xem và cổ vũ cho Đoàn Văn Hậu. Được biết, bố mẹ của người đẹp sinh năm 2001 đều là những người làm kinh doanh, có công ty riêng. Bố của cô nàng còn sở hữu nhà hàng ở vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Tuy nhiên cả hai đều có tính cách trẻ trung, cởi mở nên rất ủng hộ chuyện tình cảm của các con. Điều này khiến dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi mối quan hệ thân thiết của gia đình bạn gái dành cho chàng hậu vệ người Thái Bình.

Đoàn Văn Hậu chụp ảnh thân thiết với bố và em trai của bạn gái

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 5.

Gia đình Doãn Hải My đăng ảnh đi du lịch

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 6.

Đoàn Văn Hậu cùng gia đình cũng có góc chụp tương tự

Đặc biệt nhất phải kể đến chuyến du lịch trong năm 2022 của hai gia đình. Dù không chụp ảnh chung nhưng qua các góc chụp, trang phục quần áo của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, người hâm mộ đều đoán ra được cặp đôi đi chung, cùng ra mắt gia đình 2 bên. Tuy nhiên, dù đã chính thức công khai chuyện tình cảm với bố mẹ cũng như người hâm mộ nhưng cặp đôi vẫn chưa tính đến đám cưới. Cả hai từng chia sẻ vẫn còn khá trẻ và muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.

 Sướng như Đoàn Văn Hậu: Có bạn gái xinh, lại rất được lòng nhà ngoại - Ảnh 7.

Qua cách diện đồ của cặp đôi, ai cũng đoán ra cả hai cùng gia đình đi du lịch, ra mắt bố mẹ 2 bên

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại