Nhận biết cô nàng giả vờ "lên đỉnh"

Nàng "sung" quá mức bình thường hay giữ yên lặng sau cuộc "yêu" - rất có thể nàng chẳng hề "sướng" như bạn nghĩ.

Đôi lúc, chỉ vì không muốn làm bạn “bẽ mặt” mà phụ nữ phải “lên đỉnh” một cách vờ vịt hòng bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, việc làm này không những không giúp bạn giữ “lửa” cho đời sống vợ chồng mà về lâu về dài còn có thể làm hai người thêm xa cách. Dưới đây là các biểu hiện “tố cáo” sự thật các nàng chỉ đang đóng kịch trên giường mà bạn nên biết để sớm tìm ra cách giúp nàng có “cảm xúc” thực sự:

1. Nàng “vào vai” quá “nuột”

Có một sự thật mà bạn cần phải biết là nếu cô nàng của bạn “thăng hoa” thực sự thì hình ảnh của nàng sẽ không thể “bắt mắt” như một diễn viên chuyên nghiệp mà bạn vẫn thấy trên phim ảnh. Ngược lại, khi những tiếng rên rỉ phát ra cùng với những biểu cảm linh hoạt trên gương mặt “ăn khớp” nhau một cách quá nhịp nhàng và “điêu luyện” thì bạn nên nghi ngờ có thể cô nàng đang đóng phim chứ chưa hề có cảm giác thực sự như bạn nghĩ.

2. Nàng giữ yên lặng sau phút “xuất thần”

Nếu sau phút “thăng hoa” của bạn, nàng nằm dài ra đó vẻ mặt bần thần thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là có thể nàng không hài lòng với những gì vừa diễn ra. Đừng cho rằng nàng đang lo lắng sau màn “lên đỉnh” quá hăng hái của bạn hoặc đó chỉ là phản xạ bình thường khi sự “sung sướng” vừa qua đi. Mà thực chất, nàng chỉ đang cố gắng để không mở miệng nói bất cứ điều gì “hớ hênh” nhằm tránh bị bạn phát hiện cô ấy không hề thỏa mãn như những gì vừa thể hiện.

3. Nàng nhìn bạn đầy ái ngại

Sau phút “tuyệt đỉnh”, lẽ ra nàng sẽ “tung hô” bạn là một chàng trai tuyệt vời. Tuy nhiên, ngược lại, khi bạn đang cố tìm trong ánh mắt nàng vẻ rạng rỡ và thán phục bạn thì cô ấy lại chỉ nở nụ cười gượng gạo. Bởi lẽ, nàng vẫn “ấm ức” khi thấy bạn quá ư “phởn phơ” trong khi nàng như thể phải chịu đựng cả “tấn” mệt mỏi trong người.

4. Thậm chí nàng còn không dám nhìn thẳng vào mắt bạn

Bạn “lên đỉnh” và tự hào vì mình đã thể hiện “bản lĩnh quý ông” một cách xuất sắc trước mắt nàng. Bạn muốn trao cho nàng một ánh mắt “thay lời muốn nói” rằng bạn hạnh phúc cỡ nào. Tuy nhiên, nàng lại lảng tránh ánh mắt của bạn. Chẳng phải chuyên gia tâm lý học cũng có thể “bắt bệnh” được cho nàng trong trường hợp này. Cô ấy đang cảm thấy vô cùng áy náy và xấu hổ vì đã lừa dối bạn. Có chăng nàng cũng chỉ buông một hai câu khen ngợi để “chữa thẹn” và vì không muốn làm cho cảm xúc của bạn “rớt” một cách thảm hại mà thôi.

5. Nàng tỏ ý muốn thêm chất kích thích vào cuộc “yêu”

Rượu hay thuốc kích thích trong trường hợp này đều chứng tỏ rằng nàng không thể vui cùng bạn nên đành ngậm ngùi cầu cứu những “thần dược” cho “tình yêu” kia. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng nàng đang muốn “đổi gió” cho cuộc “mây mưa” để làm bạn “điên đảo” khi mà “cuộc vui” của hai người đang trở nên nhạt dần.

Nhận biết cô nàng giả vờ "lên đỉnh" - 1
"Yêu" mà không "sướng", nàng còn chả buồn nhìn bạn (Ảnh minh họa)

6. Nàng “sung” tới mức khiến bạn phải ngạc nhiên

Nàng la hét, rên rỉ, thậm chí văng tục. Đừng vội mừng vì nghĩ rằng cô ấy đang không thể trì hoãn được sự “sung sướng”. Biết đâu nàng lại đang chơi chiến thuật “dương đông kích tây”, cố để bạn tin những gì đang diễn ra là sự thật.

7. Nàng đóng vai “chỉ huy trưởng”

Bỗng một ngày bạn thấy nàng liên tục yêu cầu bạn phải “yêu” ở vị trí này, hôn ở vị trí kia, lên trên hay xuống dưới một cách “chuẩn chỉ”. Đây có thể chỉ là phản ứng của nàng sau nhiều lần im lặng khi “yêu” mà không được “sướng”. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là hãy đừng nói gì cả, chỉ “ngoan ngoãn” làm theo những gì nàng muốn. Thà như vậy nàng còn có thể "lên đỉnh" thực sự.

8. Nàng “chột dạ” khi ai đó nhắc tới chủ đề “giả vờ lên đỉnh”

Chẳng hạn bạn và nàng đi ăn cùng một nhóm bạn thân. Khi mọi người đang bông đùa nhau và vô tình đề cập tới chủ đề “giả vờ lên đỉnh”, thay vì hùa theo và tán thưởng một cách vô tư như mọi lần, lần này cô nàng chỉ im lặng và vờ như không nghe thấy. Không phải vì nàng ngại nhắc tới sex trước đám đông mà chỉ vì cô ấy đang “chột dạ” trước một vấn đề “nhạy cảm” như vậy.

9. Nàng vỗ vai bạn khi “yêu” xong

Nàng vỗ nhẹ vào vai hoặc lưng bạn khi “yêu” xong. Điều đó chỉ cho thấy một điều, cô ấy đang ái ngại trước “năng lực” thực sự của bạn. Sau mọi cố gắng, phần thưởng duy nhất nàng dành cho bạn là… sự cảm thông. Nếu “đối tác” của bạn có biểu hiện như vậy, bạn nên nghĩ ngay tới việc “đổi gió” cho cuộc “yêu” của mình để “ghi điểm” sau pha thất bại vừa rồi.

Nhận biết cô nàng giả vờ "lên đỉnh" - 2
Quan tâm và trò chuyện với nàng thường xuyên là cần thiết để giúp nàng "lên đỉnh" thực sự (Ảnh minh họa)

10. Nàng “nêu gương” bạn mình

Nàng say sưa kể cho bạn nghe những “tấm gương” là bạn bè của cô ấy có thể “lên đỉnh” nhiều lần trong một cuộc “yêu”. Đừng bỏ qua chi tiết này, có thể nàng chỉ đang cố “nhắc khéo” bạn rằng nàng đang ao ước được như những cô bạn kia. Hãy lắng nghe thật tỉ mỉ để biết nàng thực sự muốn gì và bạn phải làm thế nào.

Trên thực tế, theo một thống kê gần đây, có tới 86% phụ nữ không hề có hứng thú với sex. Do đó, việc người phụ nữ của bạn giả vờ “lên đỉnh” để “vuốt đuôi” cái “tôi” của bạn là một điều hoàn toàn bình thường và dễ gặp trong cuộc sống.

Việc bạn cần làm bây giờ là nhanh chóng hiểu được “tâm sự” của nàng, thường xuyên chia sẻ với cô ấy về chủ đề tình dục để bạn có thể hiểu nàng hơn và đáp ứng đúng những mong muốn của cô ấy khi “lên giường”. Chắc chắn bạn sẽ sớm nhận ra sự thay đổi thực sự ở nàng khi được bạn “yêu” và quan tâm đúng cách.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại